DMCA.com Protection Status

Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội

TPO - Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Âm lịch 2020 nhưng những cành đào Nhật Tân khoe sắc sớm được đưa ra phố bày bán phục vụ người dân.

Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội
Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội - ảnh 1 Theo ghi nhận của PV, ở chợ Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội), những cành đào Nhật Tân được các tiểu thương đem ra bày bán phục vụ sớm cho người dân.
Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội - ảnh 2 Tại đây, hàng trăm cây đào, cành đào khoe sắc được bày bán.
Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội - ảnh 3 Việc đào xuống phố vào thời điểm còn hơn 1 tháng nữa mới tới Tết vì nhiều cành, cây nở sớm hơn dự kiến của người trồng.
Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội - ảnh 4 Tùy vào kích thướng, dáng và hoa mà giá cành đào dao động từ 200 nghìn đồng đến vài triệu đồng/cành.
Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội - ảnh 5 Những cành đào được quấn dây, bó cẩn thận để tránh tình trạng dập, gãy cành trong quá trình vận chuyển.
Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội - ảnh 6 Nhiều bông hoa đã khoe sắc trong tiết trời hơi se lạnh của Thủ đô.
Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội - ảnh 7 Đào phai cũng được săn đón.
Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội - ảnh 8 Nhiều tiểu thương cho biết quyết định đem đào xuống phố bán sớm vì nhu cầu chơi hoa sớm của một số người nên chủ động tuốt lá.
Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội - ảnh 9 Những cành đào nhỏ hợp để trang trí trong nhà vào thời điểm cận Tết.
Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội - ảnh 10  Những cành đào nở sớm sẽ để được từ 10-15 ngày.
Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội - ảnh 11  
Đào Nhật Tân khoe sắc, xuống phố sớm ở Hà Nội - ảnh 12 Những cành đào khoe sắc xuống phố sớm không chỉ phục vụ những người có như cầu mua hoa sớm mà còn mang lại không khí, báo hiệu Tết Nguyên đán 2020 cận kề.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng