Đêm nhạc Trịnh 2019 diễn ra tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn

TPO - Để tưởng nhớ và kỷ niệm 18 năm ngày mất của cố nhạc sỹ tài hoa Trịnh Công Sơn, đêm nhạc với nhan đề “Một kiếp rong chơi” sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Hà Nội vào 19h tối Chủ nhật ngày 31/3. Chương trình được Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội và UBND quận Tây Hồ hỗ trợ tổ chức.

Đêm nhạc Trịnh do CLB 249 tổ chức lần 1 năm 2018 đã diễn ra tại Học viên âm nhạc Việt Nam
Đêm nhạc Trịnh do CLB 249 tổ chức lần 1 năm 2018 đã diễn ra tại Học viên âm nhạc Việt Nam

Đêm nhạc có mục đích phục vụ khách đến phố đi bộ Trịnh Công Sơn vào cuối tuần và những người đam mê, yêu mến nhạc Trịnh. Chương trình với sự góp mặt của các nghệ sỹ có tên tuổi và đã hát nhiều ca khúc hát về nhạc Trịnh, như: Thái Hòa, Hồng Hạnh, Nguyệt Ca, Hoàng Lân, Nhật Anh, Thanh Hiền, Quỳnh Nga, Nhóm du ca nhạc Trịnh...

Đặc biệt cặp đôi nghệ sỹ Nguyễn Hữu Thái Hòa - Hồng Hạnh là những người đã có nhiều thời gian gắn bó với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và được gần gũi với ông trong những năm cuối đời.

Đêm nhạc Trịnh 2019 diễn ra tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn - ảnh 1 Khán giả ngồi chật kín phòng hòa nhạc Học viện âm nhạc chăm chú nghe đêm nhạc Trịnh lần 1. 

Đến với đêm nhạc, khán giả và “tín đồ nhạc Trịnh” sẽ được nghe những ca khúc đã làm nên tên tuổi nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và đang sống cùng năm tháng. Khán giả cũng sẽ được nghe “người trong cuộc” chia sẻ những câu truyện thú vị đằng sau mỗi ca khúc, từ đó giúp mọi người hiểu thêm được giá trị nhân văn và ý nghĩa của từng ca từ, giai điệu nhạc Trịnh.

Ngoài ra trong đêm nhạc mọi người còn được thưởng ngoạn bộ sưu tập thiết kế áo dài “Như cánh vạc bay” của thương hiệu Hương Queen để liên tưởng tới những nàng thơ trong tác phẩm của Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc do Câu lạc bộ 249 – gồm những  doanh nhân họ Trịnh tại Hà Nội đứng ra tổ chức và không bán vé. Đây là năm thứ 2 Câu lạc bộ 249 tổ chức đêm nhạc Trịnh để tưởng nhớ ngày mất của người nghệ sỹ tài hoa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng