Đi đóng học phí cho con, mẹ đánh rơi cả túi tiền

Khoảng 7h40 ngày 28-10, trên đường đi đóng học cho con trai đang theo học tại ĐH Nông nghiệp 1 chị Ngô Thị Tình (SN 1971) ở Yên Phong, Bắc Ninh đã đánh rơi một túi xách tay tại khu vực dốc cầu Thanh Trì – QL5.

Chị Tình cảm động khi nhận lại số tài sản lớn
Chị Tình cảm động khi nhận lại số tài sản lớn

Trong lúc hoang mang không biết tìm lại tài sản đã mất như thế nào thì chị nhận đựoc điện thoại của Thượng úy Nguyễn Ngọc Linh, Đội CSGT số 5 thông báo nhặt được chiếc túi xách nữ bên trong có 1 điện thoại Iphone 5 và số tiền lớn.

Sau khi được hướng dẫn, chị Tình đã có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 5 nhận toàn bộ số tài sản của mình gồm 1 điện thoại trị giá 13,5 triệu đồng, tiền mặt 19,5 triệu đồng cùng rất nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Ngô Thị Tình. Khi nhận lại số tài sản trên, chị Tình cho biết là toàn bộ số tiền lo cho con trai đóng học và trang trải chi phí theo học tại ĐH Nông nghiệp 1.

Thượng úy Nguyễn Ngọc Linh cho biết, trên đường từ đơn vị ra làm nhiệm vụ tại chốt giao thông cầu Thanh Trì đã nhặt được chiếc túi trên. Ngay khi nhặt được số tài sản lớn, Thượng úy Linh đã chủ động thông báo cho người dân trên tuyến được biết và thông báo cho người nhà chị Tình theo giấy tờ tùy thân bị mất.

Theo Ngân Hạ

Báo Hà Nội mới

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá