Giới trẻ Hà Nội chen lấn mua sắm tại The New District

Hội chợ The New District tổ chức trong hai ngày cuối tuần đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến mua sắm, ăn uống và vui chơi. Nhiều người trở về nặng trĩu với những túi hàng trên tay.

Giới trẻ Hà Nội chen lấn mua sắm tại The New District - ảnh 1 Ngày hội mua sắm The New District (Quận Mới) đã nhiều lần tổ chức nhưng chưa thực sự thân quen với giới trẻ Hà Nội như tại TP.HCM. Ở sự kiện lần này, chương trình có một số nét mới, thu hút đông đảo nam thanh nữ tú tìm đến hơn so với trước đây.
Giới trẻ Hà Nội chen lấn mua sắm tại The New District - ảnh 2
Trong hai ngày 8-9/10, The New District diễn ra sôi nổi tại Hanoi Creative City. Ở tầng 5 của khu vui chơi, các mặt thời trang bày bán giảm giá từ 30-50%.
Giới trẻ Hà Nội chen lấn mua sắm tại The New District - ảnh 3 Tại đây có đầy đủ các loại quần áo từ phong cách bụi bặm đến những style mới nhất của giới trẻ thế giới.
Giới trẻ Hà Nội chen lấn mua sắm tại The New District - ảnh 4 Chỉ cần hơn 100.000 đồng, giới trẻ có thể chọn mua được một món đồ. Giá quần áo ở Quận Mới không đắt như tại nhiều shop ngoài phố.
Giới trẻ Hà Nội chen lấn mua sắm tại The New District - ảnh 5 Nam thanh nữ tú lỉnh kỉnh nhiều túi hàng, hân hoan ra về.
Giới trẻ Hà Nội chen lấn mua sắm tại The New District - ảnh 6 Tới ngày hội The New District, các bạn trẻ cũng có thể chọn cho mình một không gian thư giãn, trò chuyện vui vẻ.
Giới trẻ Hà Nội chen lấn mua sắm tại The New District - ảnh 7 Nhóm học sinh đến từ một trường THPT ở Hà Nội cho biết đây là không gian mua sắm hợp với lứa tuổi của họ, bởi ngoài quần áo, phụ kiện, còn rất nhiều thứ để vui chơi.
Giới trẻ Hà Nội chen lấn mua sắm tại The New District - ảnh 8 Tầng 1, nhiều hàng quán phục vụ các món ăn bình dân Việt Nam và đồ của Nhật Bản, Hàn Quốc...
Giới trẻ Hà Nội chen lấn mua sắm tại The New District - ảnh 9 Giá bán các món ẩm thực tại đây cũng phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên.
Giới trẻ Hà Nội chen lấn mua sắm tại The New District - ảnh 10 Rất hiếm gia đình hoặc người cao tuổi có mặt tại khu tổ hợp này vào cuối tuần.
Giới trẻ Hà Nội chen lấn mua sắm tại The New District - ảnh 11 Nữ sinh tên Hương (trái) cho biết cô và bạn tranh thủ hai ngày nghỉ đến đây, dự định mua một số thứ nếu cảm thấy thích.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng