Giới trẻ Hà Nội sôi sục "săn" Pokemon

Hồ Gươm, Văn Miếu, Quảng trường Ba Đình, hồ Tây,.. là những điểm tập trung đông các bạn trẻ theo đuổi trò chơi điện tử đang gây "sốt" tại Hà Nội.

Những địa điểm công cộng nổi tiếng ở Hà Nội thường là nơi có nhiều Pokestop và các loại Pokemon. Trong ảnh: 22h đêm, các bạn trẻ chơi Pokemon tập trung trước tượng đài Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh, cạnh đền Bà Kiệu
Những địa điểm công cộng nổi tiếng ở Hà Nội thường là nơi có nhiều Pokestop và các loại Pokemon. Trong ảnh: 22h đêm, các bạn trẻ chơi Pokemon tập trung trước tượng đài Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh, cạnh đền Bà Kiệu
Giới trẻ Hà Nội sôi sục "Văn Miếu Quốc Tử Giám hội tụ pokemon hệ thực vật, côn trùng, lửa và một vài pokemon tâm linh. Hai ngày nay em đạp xe từ 6h sáng đi quanh hồ Tây, ra Lăng Bác và Văn Miếu rồi trở về nhà", em Nguyễn Đức Chung ở Nghi Tàm vừa nói vừa chỉ vào con vật đang nhảy trên màn hình điện thoại.
Giới trẻ Hà Nội sôi sục Vui vẻ cười đùa bàn tán về trò chơi mới nổi, Hồng Nam (17 tuổi, ở Phố Vọng, ngoài cùng bên trái) cho biết:"Em đã xem Pokemon từ nhỏ, ở nhà sưu tầm hơn 400 con nên em mong chờ trò chơi này lắm, và cài đặt ngay khi trò chơi đến Việt Nam. Tuy nhiên, mấy ngày qua, mỗi ngày em chỉ dành 2 tiếng để chơi cùng bạn bè".
Giới trẻ Hà Nội sôi sục Cho dù thời tiết nắng nóng, hàng chục người chơi vẫn đến hồ Gươm để chơi Pokemon. Các bạn trẻ có cùng đam mê trò chơi này tập trung một chỗ nên có thể dễ dàng nhận ra họ với điện thoại màn hình lớn, ánh mắt tập trung vào màn hình và ngón tay liên tục di chuyển.
Giới trẻ Hà Nội sôi sục Nhiều người chơi game Pokemon cho rằng vừa chơi vừa đi bộ quanh hồ cũng coi như tập thể dục, lại có thêm bạn bè.
Giới trẻ Hà Nội sôi sục Game thủ khoe thành tích truy bắt Pokemon và cấp độ chơi của mình cạnh tháp rùa Hà Nội.
Giới trẻ Hà Nội sôi sục "Tham gia trào lưu chơi Pokemon vừa thay đổi không khí, vừa để xả bớt căng thẳng học hành", em Nguyễn Huy Tùng ở phố Ngô Thì Nhậm nói.
Giới trẻ Hà Nội sôi sục Dân công sở cũng hào hứng bàn tán trò chơi thực tế ảo đang gây sốt trên toàn cầu.
Giới trẻ Hà Nội sôi sục "Từ ngày xuất hiện trò chơi Pokemon, chúng tôi bận rộn hơn vì nhiều người dựng xe lên vỉa hè và lòng đường", anh Nguyễn Đình Sâm (Ban quản lý khu vực hồ Gươm) vừa nói vừa đưa chiếc loa hướng về phía hai thanh niên đang dừng xe trên vỉa hè.
Giới trẻ Hà Nội sôi sục Tại khu vực quản lý của Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an Hà Nội sáng 10/8, có 23 trường hợp người điều khiển xe máy dừng đỗ sai quy định bị lập biên bản. Trong đó, chủ yếu phạm lỗi sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá