Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu

Giới trẻ quậy tưng bừng, còn các cặp đôi tranh thủ trao gửi tình cảm, đắm mình vào không gian sắc màu trên đường chạy dài 5 km tại sự kiện Color Me Run Hà Nội 2015.

Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 1 Sự kiện thể thao dành cho giới trẻ Đường chạy sắc màu vừa được tổ chức tại khu đô thị Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) chiều 26/9 với sự tham gia của hơn 10.000 người trong đó chủ yếu là thanh niên, sinh viên và du khách quốc tế.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 2 Tham gia vào sự kiện này, tất cả mọi người cùng được tắm trong làn "bão" bột nhiều màu sắc và thử thách bản thân với tiết mục chạy bộ 5 km. Chương trình còn có màn biểu diễn âm nhạc với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả trẻ yêu mến như Tim Omaji (hay còn biết đến với cái tên Timomatic), ca sĩ MIN và Lava Band - nhóm nhạc acoustic nổi tiếng đến từ TP HCM.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 3 Hàng nghìn vận động viên được phát các gói bột để tung màu vào người, tạo nên cảm giác phấn khích cho người tham gia. Trong ảnh, một em nhỏ người nước ngoài được đưa đi tham dự sự kiện.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 4 Mỗi chặng mỗi màu sắc khác nhau, người chơi được đắm mình trong làn bão màu bao phủ bao gồm đỏ, vàng, xanh và tím.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 5 Phút phấn khích của một đôi bạn trẻ.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 6 Trên chặng đường về đích, hầu như tất cả đều dừng lại để hoà mình vào trong thế giới màu sắc.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 7 Nhiều cặp đôi yêu nhau nhân dịp này thể hiện tình cảm.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 8 Cô gái đón nhận những vốc màu ném vào mặt một cách thích thú.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 9 Có nhiều nhóm khi thấy mặt mình chưa đủ đẹp liền rủ nhau hắt tiếp vào mặt để chụp ảnh.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 10 Color Me Run không phải là một cuộc thi tốc độ mà là ngày hội cuối tuần đầy màu sắc để mọi người trải nghiệm những khoảnh khắc thoải mái, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và gia đình. Các thành viên có thể trải nghiệm chặng đường sắc màu bằng hình thức chạy bộ hoặc đi bộ.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 11 Ý tưởng của chương trình xuất phát từ lễ hội màu ở Ấn Độ, đến nay đã là một chuỗi hoạt động thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 12 Bột màu được sử dụng trong sự kiện này là loại pha trộn giữa tinh bột bắp và bột màu thực phẩm đã được chứng nhận ATVS & TP từ Bộ Y Tế, không chứa chất độc hại, không gây hại khi nuốt phải, và có thể dễ dàng tẩy rửa sạch bằng nước và xà phòng.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 13 Một cô gái được phủ đầy bột xanh và tím.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 14 Thích thú khi thấy ống kính hướng về mình.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 15 Hai chàng trai tạo dáng giữa làn bột màu xanh phía sau.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 16 Nhiều bạn trẻ cho biết, từng xem nhiều hình ảnh về lễ hội màu Holi ở Ấn Độ nên rất thích chương trình này.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 17 Chàng trai dùng gậy "tự sướng" chụp ảnh cùng 4 người bạn gái.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 18 Tạo dáng chụp ảnh.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 19 Nhiều người tham gia chạy, quá mệt nằm vật ra nghỉ hàng chục phút.
Giới trẻ Hà thành cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu - ảnh 20 Khi về đến đích, nhiều bạn trẻ bị bột phủ kín từ đầu tới chân.

Đường chạy sắc màu - Color Me Run là sự kiện thể thao được tổ chức thường niên nhằm mục đích kết nối cộng đồng. Với chủ đề “WE’LL BE UNITED”, Vinhomes Riverside là điểm dừng chân cuối cùng tại Việt Nam sau hành trình xuyên Việt từ TP HCM (11/4) tới Đà Nẵng (27/6).

Trong lần tổ chức đầu tiên vào năm 2014 tại TP HCM, Color Me Run đã thu hút hơn 6.800 người tham gia.

 

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá