DMCA.com Protection Status

Giỡn với tử thần trên cầu Long Biên

Đi bộ trước mũi tầu hỏa, tạo dáng trên đường ray, trèo rào, phóng uế, họp chợ là những hình ảnh nhức mắt diễn ra hàng ngày trên cây cầu biểu tượng thủ đô.

Giỡn với tử thần trên cầu Long Biên - ảnh 1 Đường ray tầu hỏa trên cầu Long Biên đang bị nhiều người sử dụng một cách bát nháo, bất chấp luật lệ.
Giỡn với tử thần trên cầu Long Biên - ảnh 2 Một thanh niên thong dong trên đường ray dù tiếng còi tầu phía sau vang lên.
Giỡn với tử thần trên cầu Long Biên - ảnh 3 Khi chỉ còn cách hơn chục mét, anh ta vội vàng bám vào lan can nhảy bật lên né, rất may không bị trượt chân.
Giỡn với tử thần trên cầu Long Biên - ảnh 4 Việc họp chợ trên cầu đã xuất hiện từ rất nhiều năm vừa gây lộn xộn, mất mỹ quan vừa gây ách tắc giao thông.
Giỡn với tử thần trên cầu Long Biên - ảnh 5 Người đàn ông dừng xe máy phía bên kia đường, trèo tắt sang mua rau củ.
Giỡn với tử thần trên cầu Long Biên - ảnh 6 Chị em buôn bán hàng rong cũng chui qua chui lại mang hàng cho khách rất tất bật.
Giỡn với tử thần trên cầu Long Biên - ảnh 7
Giỡn với tử thần trên cầu Long Biên - ảnh 8 Đã có quy định cấm chụp ảnh trên đường sắt cầu Long Biên từ nhiều năm và chỉ có những cặp đôi mặc trang phục cô dâu, chú rể không dám tới, còn nam thanh nữ tú vẫn thoải mái vi phạm.
Giỡn với tử thần trên cầu Long Biên - ảnh 9 Lan can và dầm sắt trên cầu thậm chí còn biến thành quán cóc tạm của người dân mưu sinh trên mặt cầu.
Giỡn với tử thần trên cầu Long Biên - ảnh 10 Một trong những khu vực bốc mùi nhất trên cầu. Nhiều người đi qua thấy thế cũng xuống xe phóng uế như thể đã gặp một nhà vệ sinh lý tưởng.
Giỡn với tử thần trên cầu Long Biên - ảnh 11 Tình trạng đi ngược chiều bừa bãi cũng liên tục diễn ra.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng