DMCA.com Protection Status

Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục

TPO - Chiều 4/4 toàn bộ các công viên trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa sau Chỉ thị của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung kiểm tra chặt chẽ những người ra ngoài không có việc cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn đi tập thể dục phía bên ngoài công viên.

Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục - ảnh 1 Tất cả các công viên trên địa bàn Hà Nội đều đồngloạt đóng cửa, trước một số cổng công viên như Thanh Xuân, Cầu Giấy lực lượng bảo vệ đều chốt trực nhắc nhở người dân trở về nhà, không tham gia các hoạt động thể dục tại công viên trong những ngày này.
Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục - ảnh 2 Dù thời tiết Hà Nội khá lạnh nhưng người dân vẫn chạy bộ, đi bộ, đi dạo bên ngoài công viên.
Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục - ảnh 3 Trục đường Láng ven sông Tô Lịch mới cải tạo khá đẹp, trong chiều 4/4 có khá đông người dân tập thể dục chạy bộ dù không thuộc các trường hợp được ra ngoài.
Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục - ảnh 4
Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục - ảnh 5 Khá đông người dân thoải mái đi bộ, chạy bộ, đạp xe và dắt chó đi dạo trong trục đường này.
Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục - ảnh 6
Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục - ảnh 7 Bên ngoài cổng công viên Thanh Xuân một gia đình thoải mái đi dạo dù đã có yêu cầu cách ly toàn xã hội.
Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục - ảnh 8
Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục - ảnh 9 Người trung tuổi đi dạo, đi bộ khá đông trong buổi chiều 4/4 tại Đường Láng.
Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục - ảnh 10 Các hoạt động chạy bộ, luyện tập thể dục thể thao ngoài trời hiện nay là những hành động nằm trong nhóm hạn chế ra ngoài, sẽ bị nhắc nhở và xử phạt từ ngày hôm nay 4/4.
Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục - ảnh 11
Hà Nội: Đóng cửa công viên, nhiều người dân vẫn ra đường tập thể dục - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Cùng chủ đề

Mới - Nóng