Hà Nội lắp màn hình led tuyên truyền luật giao thông

Công an Hà Nội tiến hành lắp đặt 15 màn hình led tại cổng trụ sở 14 Đội CSGT và trụ sở Phòng PC67 (số 86 Lý Thường Kiệt).

Hệ thống màn hình led được lắp đặt tại cổng trụ sở các Đội CSGT và trụ sở Phòng CAGT - CATP Hà Nội.
Hệ thống màn hình led được lắp đặt tại cổng trụ sở các Đội CSGT và trụ sở Phòng CAGT - CATP Hà Nội.
Từ ngày 7/11, Phòng CSGT (PC67 - CATP Hà Nội) triển khai tuyên truyền Luật giao thông qua hệ thống màn hình led được lắp đặt tại cổng trụ sở các Đội CSGT thuộc Phòng PC67 và tại trụ sở Phòng PC67.

Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng Phòng PC67 - cho hay, việc lắp đặt các các màn hình này nhằm đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông với những nội dung phong phú và sinh động.

Cụ thể, các màn hình này sẽ tuyên truyền về các nội dung theo hướng dẫn về Luật Giao thông đường bộ, đường sắt; luật xử phạt vi phạm hành chính; Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt; tuyên truyền về hậu quả một số vụ tai nạn giao thông; một số hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT Thủ đô trong công tác chỉ huy, hướng dẫn và điều khiển giao thông...

Hà Nội lắp màn hình led tuyên truyền luật giao thông - ảnh 1 Nội dung tuyên truyền được thay đổi theo định kỳ cho phù hợp với tình hình thực tế.
Các nội dung tuyên truyền trên hệ thống màn hình led được xây dựng dễ hiểu, dễ thực hiện cho mọi tầng lớp nhân dân khi tham gia giao thông, bảo đảm theo đúng quy định của Luật quảng cáo.

Nội dung tuyên truyền được thay đổi định kỳ theo từng tuần, tháng, năm cho phù hợp với tình hình thực tế.

Thời gian phát nội dung tuyên truyền từ 6h30 đến 10h và từ 15h đến 21h30 hàng ngày.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá