Hà Nội: “Mô-tô bay” chở chân dài mát mẻ tái xuất

Hình ảnh những chiếc xe máy chở bốn đến năm cô gái không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều, lạng lách đánh võng luôn làm cho những người tham gia giao thông qua đây khiếp sợ.

Những hình ảnh này được chúng tôi ghi lại tại các tuyến phố Nguyên Chí Thanh, đường Láng, phố Nguyễn Khang, phố Trần Duy Hưng, Trung Hoà...

Ở một quán karaoke tại phố Trung Hòa, hàng chục cô gái được chở đến trên những chiếc xe máy, đi vào đi ra rồi lại lũ lượt kéo nhau lên xe đi tiếp.

Giờ hoạt động của những người này bắt đầu khoảng 2h chiều, thời điểm mà quán hát đón những vị khách đầu tiên cho đến tận tối khuya.

Việc những chiếc xe máy kẹp bốn, kẹp năm chạy trên những cung đường quen thuộc đã tồn tại rất lâu, ngoài việc vi phạm luật lệ giao thông còn gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông.

Hà Nội: “Mô-tô bay” chở chân dài mát mẻ tái xuất - ảnh 1 Những cô gái ăn mặc gợi cảm vào một quán karaoke tại phố Trung Hoà quận Cầu Giấy.
Hà Nội: “Mô-tô bay” chở chân dài mát mẻ tái xuất - ảnh 2 Những cô gái được "áp tải" đến quán hát bằng xe máy.
Hà Nội: “Mô-tô bay” chở chân dài mát mẻ tái xuất - ảnh 3 Mỗi xe thường chở 3 đến 4 cô gái, đều không đội mũ bảo hiểm. Hình ảnh được chụp tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Láng.
Hà Nội: “Mô-tô bay” chở chân dài mát mẻ tái xuất - ảnh 4 Những chiếc xe máy vô tư đi lại qua các cung đường, ngay cả ở những điểm có chốt cảnh sát giao thông.
Hà Nội: “Mô-tô bay” chở chân dài mát mẻ tái xuất - ảnh 5 Hình ảnh một chiếc xe máy chở 4 cô gái dịch vụ đi tại phố Trung Hoà.
Hà Nội: “Mô-tô bay” chở chân dài mát mẻ tái xuất - ảnh 6 Một chiếc xe máy chở bốn cô gái chạy qua ngã tư Trần Duy Hưng- Láng làm nhiều người tham gia giao thông ngạc nhiên.
Hà Nội: “Mô-tô bay” chở chân dài mát mẻ tái xuất - ảnh 7 Người dân sống ở đây không còn lạ với những hình ảnh này. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên là tại sao tình trạng tiếp tục kéo dài, không được xử lý dứt điểm.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá