Hà Nội sắp có con đường tình yêu lập kỷ lục Guinness

Sinh viên Đại học Bách khoa và các bạn trẻ ở HN đang rất chờ đợi sự xuất hiện của Con đường tình yêu bằng hoa giấy lập kỷ lục Guinness.

Hà Nội sắp có con đường tình yêu lập kỷ lục Guinness - ảnh 1 Con đường tình yêu là tên một khu vực decor nằm trong một sự kiện về đồ handmade tại Đại học Bách khoa, Hà Nội. Những thông tin về con đường đặc biệt "sẽ làm nên điều kỳ diệu" này đang được sinh viên Bách khoa, nhiều bạn trẻ ở Hà Nội săn tìm, mong ngóng.
Hà Nội sắp có con đường tình yêu lập kỷ lục Guinness - ảnh 2 "Handmade And Installation Art 1st" là tên sự kiện hội chợ, nơi mà Con đường tình yêu sẽ xuất hiện. Đây là một tác phẩm nghệ thuật handmade độc đáo được làm bằng hoa giấy.
Hà Nội sắp có con đường tình yêu lập kỷ lục Guinness - ảnh 3 Các đoạn của Con đường tình yêu sẽ được ghép bằng nhiều tấm, mảng tường gắn hoa giấy nghệ thuật. BTC và những người làm nên sản phẩm này kỳ vọng nó sẽ gây ấn tượng mạnh với các bạn trẻ. BTC còn đăng ký kỷ lục Guinness ở các hạng mục Con đường hoa giấy dài nhất và Con đường lãng mạn và độc đáo nhất.
Hà Nội sắp có con đường tình yêu lập kỷ lục Guinness - ảnh 4 Với chủ đề "Love Story", hội chợ Handmade And Installation Art 1st tại ĐH Bách khoa được kỳ vọng sẽ trở thành điểm vui chơi, giao lưu thu hút các bạn trẻ trong dịp đầu năm mới.
Hà Nội sắp có con đường tình yêu lập kỷ lục Guinness - ảnh 5 Tại Handmade And Installation Art 1st sẽ có rất nhiều gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm làm bằng tay mà các bạn trẻ yêu thích tìm tòi để tự làm.
Hà Nội sắp có con đường tình yêu lập kỷ lục Guinness - ảnh 6 Làm đồ handmade từ lâu đã trở thành thú vui, phong trào của một bộ phận giới trẻ. Các bạn trẻ có thể tự do sáng tạo, làm nên những vật dụng, đồ trang trí đẹp mắt, đầy cá tính bằng những nguyên liệu có sẵn được thu thập trong đời sống.
Hà Nội sắp có con đường tình yêu lập kỷ lục Guinness - ảnh 7 Tranh nghệ thuật handmade cũng là một thể loại khai thác sức sáng tạo gần như tối đa của các bạn trẻ.
Hà Nội sắp có con đường tình yêu lập kỷ lục Guinness - ảnh 8 Những bức tranh được thực hiện dựa trên ý tưởng chợt lóe lên trong đầu, vận dụng sức tưởng tượng, sáng tạo luôn mang lại hứng thú cho người xem.
Hà Nội sắp có con đường tình yêu lập kỷ lục Guinness - ảnh 9 Những bức tranh sáng tạo như vậy cũng sẽ được trưng bày tại sự kiện Handmade And Installation Art 1st.
Hà Nội sắp có con đường tình yêu lập kỷ lục Guinness - ảnh 10 Ngoài tạo ra những đồ vật trang trí đẹp mắt, nghệ thuật handmade còn có thể giúp các bạn trẻ tự tạo ra cho mình những món đồ trang sức, phụ kiện vừa đẹp mắt vừa không đụng hàng.

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá