Hà Nội thay thế hàng sấu chết khô trên đường Phạm Hùng

Ít ngày sau phản ánh của Dân trí, những cây sấu chết khô trên đường Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến đã được đơn vị chức năng nhổ bỏ sau hơn 1 năm tồn tại.

Hà Nội thay thế hàng sấu chết khô trên đường Phạm Hùng - ảnh 1 Sau khi Dân trí phản ánh về tình trạng hàng loạt cây sấu chết khô trên tuyến đường Phạm Hùng và Khuất Duy Tiến, cơ quan chức năng đã nhổ bỏ toàn bộ những cây sấu đã chết.
Hà Nội thay thế hàng sấu chết khô trên đường Phạm Hùng - ảnh 2 Một hốc cây đã nhổ bỏ gốc trên đường Khuất Duy Tiến, đối diện ngã tư Lê Văn Lương.
Hà Nội thay thế hàng sấu chết khô trên đường Phạm Hùng - ảnh 3 Những người thường xuyên bán nước dọc vỉa hè của hai tuyến đường Phạm Hùng và Khuất Duy Tiến cho biết, cách đây hai hôm một số người cùng xe cẩu đến nhổ cây sấu chết rồi mang đi.
Hà Nội thay thế hàng sấu chết khô trên đường Phạm Hùng - ảnh 4 Bên cạnh đường Phạm Hùng xuất hiện một đống cây sấu đã chết Những cây sấu này giống với những cây sấu đã chết trên vỉa hè của đường Phạm Hùng.
Hà Nội thay thế hàng sấu chết khô trên đường Phạm Hùng - ảnh 5 Một số câu sấu chết bong hết vỏ, có đường kính khá lớn, bầu đất ở gốc cây vẫn còn nguyên, không thấy có hiện tượng đâm rễ.
Hà Nội thay thế hàng sấu chết khô trên đường Phạm Hùng - ảnh 6

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá