Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ

TPO - Nhiều tuyến phố Hà Nội trong ngày đầu nghỉ lễ dịp lễ 30/4 - 1/5 năm nay trở nên yên tĩnh, vắng vẻ, thông thoáng hơn với mật độ xe cộ thưa thớt. Nhiều người nói đường phố Thủ đô hôm nay như ngày Tết.

Dịp nghỉ lễ nhân kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) và ngày Quốc tế lao động (1/5) năm nay kéo dài 4 ngày, nhiều gia đình đã lên kế hoạch đi du lịch xa hoặc về quê thăm người thân.
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 1 Vào giờ "cao điểm" như hàng ngày, nhưng tuyến đường Kim Mã đẹp lạ thường, đường vắng tanh, sạch sẽ và yên bình.
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 2 "Điểm nóng", đường Sơn Tây cũng dễ thở hơn so với những ngày thường.
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 3 Cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã - Liễu Giai vô cùng thoáng đãng
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 4 Phố Khâm Thiên gần như ngày nào cũng ùn tắc, tắc mọi giờ trong ngày, tuy nhiên ngày hôm nay lại rất thoáng và rộng rãi.
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 5 Phố Nguyễn Lương Bằng cũng hưởng được ngày bình yên khác lạ.
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 6 Cầu vượt cạn Thái Hà, các phương tiện lưu thông thoải mái.
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 7  Đường Trần Duy Hưng giao thông cũng yên tĩnh và vắng lặng.
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 8 Nút giao trước Vincom Nguyễn Chí Thanh thường xuyên quá tải vào ngày thường, ngày hôm nay cũng bình yên, thoáng mát.
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 9  Điểm nóng trước cổng đài truyền hình Việt Nam trên đường Nguyễn Chí Thanh.
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 10  Đường phố Lê Duẩn.
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 11 "Ngày hôm nay cảm giác được hít sâu, thở mạnh vì không khí như sạch hơn. Hôm nay không khác nào ngày Tết" Chị Minh chạy xe ôm trên đường Tây Sơn vui vẻ tâm sự.
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 12 Phương tiện lác đác đi lại trên tuyến phố mà hàng ngày các phương tiện phải nhíc từng mét một để di chuyển.
Hà Nội thưa vắng như Tết trong ngày đầu nghỉ lễ - ảnh 13 Phố Thái Hà vào chiều ngày hôm nay (28/4).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng