Hà Nội: Xôn xao học sinh nữ đánh nhau vì ghen tuông

Một clip dài khoảng 35 giây, quay lại cảnh ẩu đả, chửi bới giữa đường kèm dòng chú thích "Nữ sinh đánh nhau ở Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội" vừa được đăng tải trên mạng. Phó Hiệu trưởng Trường THCS Đặng Xá xác nhận đúng là nữ sinh của trường mình có tham gia vào vụ ẩu đả cùng với một học sinh một trường THPT khác trên địa bàn.

Nhiều học sinh THPT lao vào đấm đá nữ sinh THCS và sự việc chỉ dừng lại khi có nhiều người lớn chạy vào can ngăn, Ảnh từ clip
Nhiều học sinh THPT lao vào đấm đá nữ sinh THCS và sự việc chỉ dừng lại khi có nhiều người lớn chạy vào can ngăn, Ảnh từ clip

Với tiêu đề "Nữ sinh đánh nhau ở Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội; giờ cứ có mâu thuẫn là các em gái thích giải quyết bằng nắm đấm", clip được cho xảy ra giữa nữ sinh một trường THCS và trường THPT trên địa bàn Gia Lâm, Hà Nội.

Mở đầu clip, một nữ sinh nhỏ nhắn và nữ sinh khác cùng tranh cãi rồi lao vào đánh nhau. Khoảng mấy giây sau, một số nữ sinh tiếp tục xông vào liên tục đá, túm tóc nữ sinh nhỏ nhắn.

Cả người bị đánh cũng chống trả quyết liệt. Hai bên giằng co nhau, đến khi có người lớn vào can ngăn, đám đông mới được giải tán.

Cô Lê Thị Quyến, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) xác nhận, đúng là nữ sinh của trường mình có tham gia vào vụ ẩu đả cùng với một học sinh một trường THPT khác trên địa bàn.

Theo đó, sự việc chỉ là do hiểu nhầm về mặt tình cảm giữa hai học sinh nữ trên đây với một học sinh nam. Khi học sinh nữ ở trường THCS xin đi nhờ xe của một bạn nam, khiến nữ sinh THPT hiểu nhầm và giải quyết sự việc bằng ẩu đả.

“Sự việc xảy ra ở nông thôn, các em còn bồng bột của tuổi mới lớn. Nhà trường đã mời gia đình và hai học sinh gặp gỡ, hòa giải, các em cũng đã xin lỗi nhau vì hiểu nhầm.

Nữ sinh có tham gia đánh nhau của trường chúng tôi là học sinh khá. Nhà trường cũng đã nhắc nhở các em, phải chăm lo học tập. Nếu còn tái phạm, nhà trường sẽ có biện pháp kỉ luật nghiêm khắc, thậm chí tới mức đình chỉ học tập”, cô Quyến cho biết.

Được biết, đây không phải là trường hợp duy nhất liên quan đến việc "đánh ghen" của học sinh khi đang trên ghế nhà trường.

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền chóng mặt clip dài hơn 2 phút vụ việc ẩu đả giữa một nữ sinh đang theo học tại Trường THPT chuyên Chu Văn An và nữ sinh khác ở Trường THPT Việt Bắc (TP Lạng Sơn).

Sự việc được xác định do mâu thuẫn tình cảm liên quan đến một bạn nam nên một trong số hai nữ sinh đã tìm đến “đối phương” để đánh ghen.

Khoảng cuối tháng 4/2016, do mâu thuẫn trong tình cảm nên Q. - nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Đại Ngãi (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng), đã tát liên tiếp vào mặt bạn trước sự chứng kiến của bạn bè cùng lớp.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng