DMCA.com Protection Status

Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba

TPO - Hàng trăm người cuốn vào điệu nhảy zumba đi trên phố đi bộ Hồ Gươm tạo nên bầu không khí sôi nổi vào chiều ngày 24/11 trong sự kiện mang tên "Đam mê không giới hạn" tại khu vực tượng đài Cảm Tử.

Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba - ảnh 1 Chiều 24/11, tại khu vực tượng đài Cảm Tử xuất hiện hàng trăm dancer "khuấy đảo" phố đi bộ bằng điệu nhảy zumba.
Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba - ảnh 2 Các dancer xuất hiện trong sự kiện roadshow "đam mê không giới hạn" nằm trong chuỗi sự kiện đánh dấu Abaila-Fit2dancehn Việt Nam bước sang tuổi mới.
Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba - ảnh 3 Bằng những điệu nhảy zumba, sự kiện đã thu hút hàng nghìn người dân Thủ đô tham dự, nhảy cùng các dancer.
Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba - ảnh 4 Các dancer "nhí" trổ tài trên sân khấu khiến các khán giải trầm trồ. 
Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba - ảnh 5 Zumba Dance là môn khiêu vũ thể hình trên nền nhạc Latin sôi động với những động tác đơn giản và gợi cảm. 
Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba - ảnh 6 Những bài tập đáp ứng tốt nhu cầu giảm cân hay ước muốn về cơ thể săn chắc, những động tác phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thân hình ao ước.
Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba - ảnh 7 Zumba tạo nên một không khí sôi động tại phố đi bộ, nhanh chóng thu hút người dân Thủ đô tham gia.
Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba - ảnh 8  
Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba - ảnh 9 Những điệu nhảy nóng bỏng từ các vũ công.
Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba - ảnh 10 Hàng nghìn người dân Thủ đô hào hứng với điệu nhảy trên.
Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba - ảnh 11 Họ nhanh chóng bị lôi cuốn và làm theo những động tác của các dancer.
Hàng nghìn người 'khuấy đảo' phố đi bộ Hồ Gươm bằng điệu nhảy zumba - ảnh 12 Tham gia cùng điệu nhảy, người dân Thủ đô như được thư giãn, giảm căng thẳng vào những ngày cuối tuần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng