HĐND TP Hà Nội sử dụng nhắn tin để chỉ đạo công việc

TPO - Thường trực HĐND thành phố Hà Nội đề nghị các cơ quan, đơn vị, thường trực HĐND các quận, huyện, thị xã, các tổ đại biểu và đại biểu HĐND, các cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố khi nhận được tin nhắn phải chủ động thực hiện theo nội dung tin nhắn, xem nội dung tin nhắn như thông tin chỉ đạo, hoạt động của Thường trực HĐND thành phố.

HĐND thành phố Hà Nội vừa có Thông báo về việc chính thức vận hành hệ thống nhắn tin điều hành nội bộ hoạt động của HĐND thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021, từ ngày 15/7. 

Theo đó, Thường trực HĐND thành phố Hà Nội đề nghị các cơ quan, đơn vị, thường trực HĐND các quận, huyện, thị xã, các tổ đại biểu và đại biểu HĐND, các cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố khi nhận được tin nhắn phải chủ động thực hiện theo nội dung tin nhắn, xem nội dung tin nhắn như thông tin chỉ đạo, hoạt động của Thường trực HĐND thành phố.

Trước đó, được sự đồng ý của Thường trực HĐND thành phố, Văn phòng HĐND thành phố đã phối hợp với VNPT Hà Nội triển khai phần mềm nhắn tin điều hành nội bộ. Sau thời gian vận hành thử nghiệm và khai thác các tính năng, tiện ích của phần mềm, HĐND đã quyết định đưa vào vận hành chính thức phần mềm này. 

Việc sử dụng phần mềm này nhằm chủ động trong các kỳ họp, công tác hội họp, tiếp nhận nhanh các thông tin chỉ đạo của Thường trực HĐND, thông tin của Văn phòng và thông tin khẩn cấp khác. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá