"Hot girl" bị người dân vây bắt vì bán tăm giá 'cắt cổ' ở Hồ Gươm

CAP Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã yêu cầu hai cô gái bán tăm dạo với giá cao viết bản kiểm điểm, không tái phạm. Hành vi của cả hai đã làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của người dân Thủ đô trong mắt du khách.

Chân dung nữ tăm tặc bị cơ quan công an bắt giữ
Chân dung nữ tăm tặc bị cơ quan công an bắt giữ
Ngày 7/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hai cô gái trẻ được cho là có hành vi lừa bán tăm với giá "cắt cổ" ở hồ Hoàn Kiếm, bị người dân giữ lại và giao cho CAP Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, xử lý.

Theo nội dung được chia sẻ, hai cô gái này thường xuyên xuất hiện ở những điểm có du khách nước ngoài, vờ bán tăm từ thiện để "chặt chém" du khách. Mỗi gói tăm các cô gái này thường bán với giá từ 500-700.000 đồng.

Hành vi này đã bị người dân phát hiện, và bàn giao 2 cô gái trẻ đến cơ quan Công an. Tại CAP Tràng Tiền, hai cô gái nhà ở huyệnMỹ Đức, Hà Nội trình bày khoảng 15h ngày 6-9, họ mang tăm đến khu vực tháp Hòa Phong bán.

CAP Tràng Tiền đã làm rõ một trong hai cô gái từng có hành vi bán tăm với giá cao, và bị CAP xử phạt hành chính. Cơ quan Công an đã yêu cầu cả hai viết cam kết không tái phạm, đồng thời thông báo với chính quyền địa phương để quản lý, giáo dục.

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng