Kangaroo lên tiếng về việc bị làm giả máy lọc nước

“Cào tem để nhận biết hàng chính hãng” là những gì đại diện hãng này trả lời trước các thông tin về việc máy lọc nước của hãng đang bị làm giả một cách tinh vi.

Máy lọc nước chính hãng của Kangaroo có tem chống giả dưới hình thức nhắn xin xác nhận qua SMS
Máy lọc nước chính hãng của Kangaroo có tem chống giả dưới hình thức nhắn xin xác nhận qua SMS

Mới đây, Phòng Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và chức vụ - CATP Hà Nội vừa tiến hành bắt giữ một cơ sở sản xuất máy lọc nước giả nhãn hiệu Kangaroo ngay tại Hà Nội.

Theo đó, hàng trăm linh kiện máy lọc nước giả đã được thu giữ ngay tại cơ sở sản xuất và chủ cơ sở không thể xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc lô hàng.

Trước thông tin đó, đại diện hãng máy lọc nước nổi tiếng này cho hay, hãng không hề biết thông tin vụ việc trước đó.

“Ngay khi nắm bắt thông tin, hãng đã liên hệ với cơ quan chức năng để tìm hiểu sự việc và sẽ hợp tác chặt chẽ để sớm giải quyết rõ sự việc”, đại diện phát ngôn của Kangaroo cho hay.

Vị đại diện hãng này cũng cho biết, biện pháp hữu hiệu nhất để nhận biết máy lọc nước chính hãng Kangaroo là người tiêu dùng khi mua máy lọc nước, hãy cào tem trên thân máy, nhắn tin về tổng đài 1127 của Bộ công an để xác minh nguồn gốc hàng hóa.

Kangaroo lên tiếng về việc bị làm giả máy lọc nước - ảnh 1 Chi tiết hướng dẫn nhắn tin xác nhận hàng chính hãng trên tem dán trên sản phẩm.
Khi nhận được tin xác thực thì người tiêu dùng mới thanh toán chi phí mua máy. Biện pháp này đã được hãng này thực hiện từ nhiều năm nay và hãng đang khuyến khích người tiêu dùng tự bảo vệ mình bằng giải thưởng trị giá 40 triệu đồng cho người may mắn khi nhắn tin về tổng đài.

Theo H.San

Báo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá