Không gian sách cũ Hà Nội hút khách

Không gian sách cũ Hà Nội giúp thỏa mãn đam mê sách của những độc giả muốn tìm lại chút hoài niệm, hoặc kiếm tìm những đầu sách cũ có giá trị.

Không gian sách cũ Hà Nội được tổ chức mỗi tháng một lần vào hai ngày cuối tuần tại góc nhỏ khuôn viên Đại học Văn hoá
Không gian sách cũ Hà Nội được tổ chức mỗi tháng một lần vào hai ngày cuối tuần tại góc nhỏ khuôn viên Đại học Văn hoá
Không gian sách cũ Hà Nội hút khách - ảnh 1 Độc giả có nhu cầu tìm kiếm sách cũ, những cuốn đã lâu chưa tái bản có thể liên hệ trực tiếp 10 nhà sách cũ tham gia không gian này để tìm sách theo yêu cầu.
Không gian sách cũ Hà Nội hút khách - ảnh 2 Hàng chục nghìn cuốn sách cũ thuộc các lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên… được đưa đến chợ, giúp bạn đọc tìm được những đầu sách cũ có giá trị.
Không gian sách cũ Hà Nội hút khách - ảnh 3 Cầm cuốn sách ngả màu thời gian, cụ bà đi qua thời chiến tranh vui sướng như gặp lại cố nhân.
Không gian sách cũ Hà Nội hút khách - ảnh 4 Các gian hàng bán sách cũ giá rẻ và sách mới giảm giá quá nửa.
Không gian sách cũ Hà Nội hút khách - ảnh 5 Những bộ tiểu thuyết vĩ đại của các nhà văn nổi tiếng thế giới xuất hiện tại chợ sách cũ.
Không gian sách cũ Hà Nội hút khách - ảnh 6 Chủ một gian hàng cho biết, tới đây độc giả có thể tìm được những cuốn sách quý hiếm. Sách quý là những cuốn xuất bản từ trước năm 1975, hoặc sách chỉ xuất bản vài cuốn, sách có chất liệu giấy dó...
Không gian sách cũ Hà Nội hút khách - ảnh 7 "Tại không gian sách tháng 9 cửa hiệu mang ra hơn 3 nghìn cuốn các loại. Cũng có những cuốn sách quý, nhưng loại này phải có duyên, thỉnh thoảng lắm mới gặp. Giá thành lúc mua của đồng nát chỉ vài chục nghìn, nhưng gặp phải người cần giá lên đến vài triệu hay vài chục triệu", anh Gương (trái ảnh) chủ cửa hiệu sách tại E1B Phương Mai chia sẻ.
Không gian sách cũ Hà Nội hút khách - ảnh 8 "Hàng tháng, mỗi đợt không gian sách mở ra, tôi lại đưa các cháu đến để tìm và chọn sách, một phần cũng là để hình thành thói quen đọc một phần cũng mong muốn các cháu có thêm nhiều kiến thức", ông Khang nói.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá