Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội

TPO - Còn 2 tuần nữa là đến Giáng sinh, khắp nơi trên đường phố Hà Nội, những cây thông, ông già Noel với kích cỡ lớn được trang trí rực rỡ thu hút đông các bạn trẻ thủ đô rủ nhau đến các trung tâm thương mại để mua sắm và ngắm cảnh, chụp ảnh không khí Noel.

Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 1 Những ngày này, đi đâu trên các đường phố Hà Nội cũng dễ dàng bắt gặp sắc xanh đỏ, những gam màu chủ đạo của Giáng sinh. 
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 2 Tại một số khu vui chơi hay trung tâm thương mại lớn, những cây thông Noel khổng lồ rực rỡ đèn màu đã bắt đầu được dựng lên, thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 3 Những hình ảnh bắt mắt của mùa giáng sinh năm nay.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 4 Đến hẹn lại lên, mỗi mùa Giáng sinh về các trung tâm thương mại lại được sáng tạo theo một ý tưởng đặc biệt riêng. 
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 5 Những món quà trang trí Noel khổng lồ bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 6 Các trung tâm thương mại đều được được trang trí tô điểm lộng lẫy thêm cho mùa Giáng sinh cũng như năm mới.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 7 Những hình ảnh quen thuộc trên các đường phố Hà Nội mỗi dịp Giáng sinh.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 8 Những cây thông Noel khổng lồ được trang trí lung linh, lộng lẫy.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 9 Nhà thờ Lớn với cây thông khổng lồ cao 15m tại được đặt phía trước khuôn viên của nhà thờ.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 10 Từ đầu tháng 12, nhiều nơi tại thủ đô Hà Nội đã được trang hoàng tràn ngập không khí Noel. Kể cả những người không theo đạo cũng hòa chung với không khí ấm áp của ngày lễ này, coi đây là dịp để gặp gỡ, giao lưu, trao cho nhau những món quà nhỏ ý nghĩa, nói lời cảm ơn khi đã sắp kết thúc một năm, chuẩn bị đón năm mới đến
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 11 Đến chụp hình check-in tạo dáng...
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 12 Các bạn trẻ với sắc đỏ vui chơi trong dịp Noel đến
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 13 Tại các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội cũng được trang hoàng lộng lẫy hơn dịp Giáng sinh này.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 14 Các Trung tâm thương mại lớn như Vincom Royal, Vincom Phạm Ngọc Thạch, Vincom Nguyễn Chi Thanh hay Lotte Liễu Giai... đều sớm được trang hoàng lung linh với nhiều sắc màu và nổi bật của Giáng sinh,
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 15 Những gam màu rực rỡ đặc trưng của mùa giáng sinh năm nay.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 16 Những cây thông lớn cao trên 10m luôn thu hút ánh mắt của mọi người.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 17 Những nơi này nhanh chóng trở thành điểm check-in lý tưởng của giới trẻ mỗi mùa Giáng sinh.
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 18
Mô hình cây thông với hệ thống ánh sáng đa sắc trước cửa một trung tâm thương mại 
Mùa Giáng sinh về trên đường phố Hà Nội - ảnh 19 Các trung tâm thương mại và những địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội đều được khoác lên mình một chiếc áo mới lỗng lẫy vào dịp Giáng sinh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng