DMCA.com Protection Status

Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã

TPO - Nhiều bạn trẻ đã chọn phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để đón Giáng sinh năm nay. Tại đây, nhiều "bóng hồng" xinh đẹp xuất hiện với những bộ cánh lung linh nhất.

Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 1 Tại phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), nhiều bạn trẻ đã đến đây từ sớm để có thể chọn những không gian cho bức hình lung linh cho đêm Giáng sinh hôm nay.
Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 2 Càng về tối, lượng người đổ lên trên phố Hàng Mã đón Giáng sinh ngày một đông
Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 3 Thành phần chủ yếu là các bạn trẻ, đặc biệt là dịp để những "bóng hồng" khoe sắc với những bộ cánh lung linh.
Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 4  
Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 5 Hàng Mã luôn là lựa chọn thích hợp để có những bức hình rực rỡ cho mùa Giáng sinh.
Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 6 Thời tiết ấm hơn giúp các bạn nữ tự tin thả dáng.
Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 7 Những chiếc áo, váy đỏ, màu đặc trưng cho Giáng sinh luôn giúp các "bóng hồng" nổi bật.
Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 8 Những cặp đôi cũng tranh thủ dịp này để hẹn hò.
Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 9 Với phụ kiện là những chiếc sừng tuần lộc giúp các bạn nữ tự tin khoe sắc.
Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 10  
Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 11  Đôi bạn trẻ chụp ảnh tại các quầy ở Hàng Mã.
Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 12  
Ngắm những 'bóng hồng' xinh đẹp trong đêm Giáng sinh ở phố Hàng Mã - ảnh 13  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng