"Ngáo đá", người đàn ông cầm tuýp nước nhựa dọa "bắn" Công an

Khoảng 13h30 ngày 5-8, CAP Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, nhận được tin báo của người dân về việc có một người đàn ông tự kề sao vào cổ mình và nói lảm nhảm tại khu vực gần Công viên Thống nhất.

Bị khống chế đưa về cơ quan Công an, Nguyễn Tuấn Anh vẫn liên tục nói lảm nhảm
Bị khống chế đưa về cơ quan Công an, Nguyễn Tuấn Anh vẫn liên tục nói lảm nhảm

Ngay lập tức, CAP Lê Đại Hành phối hợp cùng Đội CSHS, Đội Cảnh sát 113 – CAQ Hai Bà Trưng đến hiện trường xử lý.

Khi đến nơi, lực lượng Công an thấy người đàn ông săm trổ đầy mình, đang trèo qua tường nhảy vào bên trong khuôn viên công viên Thống Nhất.

Để tránh xảy ra sự cố nguy hiểm cho người dân đang dạo chơi trong công viên, đặc biệt là một trường học mầm non ngay sát tường rào công viên, lượng lượng Công an đã phong tỏa khu vực xung quanh để bảo vệ.

Thấy lực lượng Công an, người đàn ông trên 1 tay cầm dao dí vào cổ mình, 1 tay cầm ống nước nhựa dọa ai đến gần sẽ... "bắn".

Lực lượng Công an một mặt thuyết phục đối tượng bỏ hung khí xuống, mặt khác bố trí lực đợi thời cơ thuận lợi nhanh chóng khống chế. Sau gần 1 tiếng, đối tượng đã bị khống chế, đưa về trụ sở CAP Lê Đại Hành.

Tại CAP Lê Đại Hành, danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Tuấn Anh, SN 1976, trú tại 118 Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, đối tượng vẫn luôn miệng nói lảm nhảm.

Ngay sau khi biết tin, chị N.A (chị gái Tuấn Anh) đã đến trụ sở ở CAP Lê Đại Hành làm việc. Theo chị này cho biết, Tuấn Anh chưa lập gia đình, có tiền sử nghiện ma túy và rượu khoảng 5, 6 năm, hiện đang sống chung cùng bố mẹ.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ đối tượng để xác minh, xử lý.

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá