Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên

TPO - Sau hơn 20 năm, nhà ga Long Biên được "lột xác" với diện mạo mới khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên - ảnh 1 Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi chứng khiến diện mạo mới của ga Long Biên sau khi được "lột xác".
Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên - ảnh 2 Bên trong nhà ga thông thoáng, hiện đại, mới mẻ.
Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên - ảnh 3 Ga Long Biên đi vào hoạt động từ năm 1902, trải qua gần 120 năm, mỗi ngày ga đón khoảng 28 chuyến tàu qua lại.
Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên - ảnh 4 Đây là đợt trùng tu lớn nhất của ga Long Biên, từ năm 1997, nơi đây chưa từng được sửa chữa.
Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên - ảnh 5 Ga Long Biên bắt đầu được cải tạo từ ngày 28/2/2019 đến cuối tháng 8/2019 chính thức đưa vào sử dụng.
Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên - ảnh 6 Ga Long Biên được kỳ vọng sẽ là điểm đến đầy hấp dẫn cho du khách muốn khám phá một góc nhìn vừa lạ mà quen của Hà Nội.
Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên - ảnh 7 Ga Long Biên cho du khách một góc nhìn vừa lạ mà quen của Hà Nội khi xen lẫn cái mới lẫn cái cũ.
Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên - ảnh 8 Ga Long Biên là điểm xuất phát của các chuyến tàu từ Hà Nội đi Hải Phòng, Thái Nguyên, Lào Cai, Đồng Đăng (Lạng Sơn).
Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên - ảnh 9 Quầy bán vé gỗ lim, nhân viên nhà ga mặc đồng phục khi làm việc tạo ấn tượng chuyên nghiệp hơn so với trước.  
Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên - ảnh 10 Mỗi ngày, ga Long Biên luân chuyển xấp xỉ 1.000 người trên 22 đoàn tàu khách.
Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên - ảnh 11  
Ngỡ ngàng với diện mạo mới ga Long Biên - ảnh 12 Không gian ghế chờ thoáng mát trong nhà ga Long Biên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng