Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm

TPO - Ngay từ những giờ đầu buổi sáng, trời đã nắng chói chang. Trong cái nắng oi ả của mùa hè, nhiều sinh hoạt của người dân Hà thành bị đảo lộn.

Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 1 Khoảng 7h30 sáng, ánh nắng đã chói trang khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.  
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 2 Mọi người tận dụng mọi thứ để che đi cái nắng "cháy da cháy thịt".
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 3  
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 4 Khẩu trang, áo dài tay được phủ kín mít như Ninja ngoài đường.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 5 Bà cháu dắt tay nhau đi dưới cái nắng chói chang.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 6 Thời điểm hiện tại giữa trưa, nhiệt độ ngoài đường ở Hà Nội lên tới trên 40 độ C
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 7 Những xe đạp chở đầy hoa rực rỡ dưới ánh nắng trên đoạn đường Phan Đình Phùng.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 8 Du khách nước ngoài đứng dưới nắng chờ taxi trên đường phố Hà Nội.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 9 Phố Phan Đình Phùng.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 10 Nắng nóng khiến người lao động ngoài trời rất vất vả.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 11 Phố xá vắng tanh vào thời điểm buổi trưa.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 12 Hoa giấy được coi là giống cây chịu hạn tốt cũng phải úa héo vì nắng nóng.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm - ảnh 13 Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tình trạng nắng nóng sẽ còn tiếp tục kéo dài đến hết tuần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng