Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe

TPO - Người dân thủ đô thư thái tập thể dục buổi sáng trên con đường với 8 làn thẳng tắp sắp được thông xe, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng trước khi được đưa vào sử dụng.

Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 1 Hiện tại trục đường này mới cho các phương tiện giao thông qua lại, đoạn nối giữa đường Hoàng Quốc Việt với đầu đường đoạn khu đô thị Tây Hồ Tây. Đoạn này có chiều dài khoảng hơn 600 mét.
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 2 Trục đường với mặt cắt ngang 50 mét chạy qua khu đô thị Tây Hồ Tây vẫn chưa được thông xe.
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 3 Trục đường thẳng tắp với dải phân cách giữa rộng khoảng 5 mét, được trồng cỏ và hoa đẹp mắt.
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 4 Với mỗi bên đường là 4 làn xe, trong đó 2 làn xe ô tô trong cùng, phía ngoài là làn đường dành cho xe máy, xe thô sơ và xe đạp.
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 5 Các phương tiện mới chỉ qua lại được đoạn đầu đường, nơi tiếp giáp với trục đường Hoàng Quốc Việt.
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 6  
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 7 Sáng sớm, người dân sống ở những khu dân cư lân cận thích thú qua đây tập thể dục dưới lòng đường chưa được thông xe.
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 8 Hiện tại hai bên đường, hệ thống đèn chiếu sáng và cây xanh đã được hoàn thiện, giống bàng lá nhỏ được chọn trồng để lấy bóng mát.
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 9
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 10 Phần lớn toàn bộ dự án đã cơ bản hoàn thiện và sẵn sàng đưa vào khai thác trong thời gian gần.
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 11 Người dân đang ngóng chờ được đi lại trên con đường có thể được coi là thẳng và đẹp nhất phía Tây thủ đô.
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 12  
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 13 Khu đô thị Tây Hồ Tây với những tòa nhà chung cư cao tầng là điểm nhấn của cả khu vực.
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 14 Lối lên xuống của người đi bộ, xe lăn cho người khuyết tật đang được hoàn thiện.
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 15 Một số đoạn vỉa hè đang được lát những viên đá cuối cùng.
Người dân thoải mái tập thể dục buổi sáng trên con đường 8 làn sắp thông xe - ảnh 16 Rào chắn vẫn án ngữ để ngăn các phương tiện qua lại vào đoạn đường chưa thông xe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng