Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão

TPO - Do ảnh hưởng cơn bão số 2 gây mưa và gió lớn tại nội thành Hà Nội vào sáng ngày hôm nay (4/7) khiến người dân Thủ đô gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 1 Do ảnh hưởng của cơn bão số 2, Hà Nội luôn trong tình trạng mưa lớn và gió mạnh vào buổi sáng ngày hôm nay khiến người dân Thủ đô di chuyển khá chật vật.
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 2 Chiều 3/7, cơn bão số 2 (tên gọi quốc tế là MUN) đã đổ bộ và gây ảnh hưởng trực tiếp đến các vùng biển từ Quảng Ninh đến Ninh Bình. Hà Nội là điểm chịu ảnh hưởng hoàn lưu cơn bão xuất hiện mưa và gió to.
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 3 Các tuyến phố nội đô như Chùa Bộc, Tây Sơn, Trường Chinh... luôn trong tình trạng đông đúc đến tắc nghẽn trong ngày mưa bão.
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 4 Hầu hết người dân đi làm di chuyển bằng xe máy đều phải trang bị áo mưa để tránh ướt.
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 5 Cơn mưa liên tục không ngớt khiến người tham gia giao thông chật vật.
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 6 Trẻ em, học sinh cũng được phụ huynh quan tâm hơn trong ngày mưa bão.
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 7 Mưa to kèm theo gió lớn khiến các phương tiện di chuyển chậm.
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 8 Cơn mưa lớn khiến người đi xe máy vừa đi vừa vuốt mặt.
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 9 Photo: ..
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 10 Nhiều người dân "trú mưa" tại những hàng nước có ô dù.
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 11 Nhiều phương tiện đỗ ở dưới gầm cầu để tránh mưa.
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 12 Mưa bão khiến các tiểu thương "ngán ngẩm" vì không có người mua.
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 13 Dù mưa bão nhưng nhiều người vẫn duy trì công việc của mình.
Người dân Thủ đô 'chật vật' trong ngày mưa bão - ảnh 14 Theo dự báo thời tiết ngày 4/7, ảnh hưởng của bão số 2, thời tiết khu vực TP.Hà Nội có nhiều mây, có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió mạnh cấp 3 - 4. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 75 - 99%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC; Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30oC.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá