Người Hà Nội hào hứng 'selfie' bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều

TPO - Bức tượng Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Ba Vì, Hà Nội khiến người dân và khách du lịch thích thú.

Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 1 Hai bức tượng tạo hình 2 nhà lãnh đạo đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thế giới trong những ngày qua.
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 2  Đó là Tổng thống Mỹ Donald Trump...
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 3 và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 4 Hình ảnh 2 nhà lãnh đạo đặc biệt này được đặt tại thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội trong mấy ngày qua.
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 5 Du khách thích thú chụp hình kỷ niệm cùng hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều.
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 6  
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 7 Các bạn trẻ nhí nhảnh bắt chước dáng đứng và cử chỉ của hai nhân vật "hot" nhất trong những ngày gần đây.
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 8 Nghệ nhân Đoàn Khuất Cảnh, một trong những người trực tiếp chế tác 2 bức tượng đã dành hơn hai tháng để hoàn thành tác phẩm. Nhiều lúc phải làm lại nhiều lần vì các thông tin để thực hiện đều phải tìm hiểu qua hình ảnh và mạng internet.
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 9  Đối với nghệ nhân, điều khó nhất khi thực hiện bức tượng là làm sao thổi hồn cũng như thể hiện được thần thái của hai nhà lãnh đạo.
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 10 Trong dịp cuối tuần vừa qua, nơi đây là điểm thu hút đông đảo du khách đến thăm quan và chụp hình.
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 11 Hai bức tượng được tạo lên từ chất liệu xi măng với nhiều chi tiết chế tác tinh xảo.
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 12 Hình bức tượng nổi bật giữa không gian hoa tươi và cây cảnh.
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 13 Nổi bật cùng hình ảnh hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều là quốc kỳ của 2 nước.
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 14  
Chụp hình bên tượng lãnh đạo Mỹ - Triều - ảnh 15  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá