Nhà vệ sinh công cộng đẹp "long lanh" ở Hà Nội

Tại 38 Hàng Giầy (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), một khu nhà vệ sinh công cộng hạng sang được trang bị “nội thất” cao cấp vừa được đưa vào phục vụ du khách. Mức độ cao cấp của khu nhà vệ sinh khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nhà vệ sinh công cộng đẹp Nhà vệ sinh có 3 phòng lớn dành cho nam giới, nữ giới và người khuyết tật. Tại đây còn được treo một tấm bản đồ chỉ dẫn đường phố và các di tích trong khu phố cổ Hà Nội.
Nhà vệ sinh công cộng đẹp Nhà vệ sinh sử dụng những trang thiết bị cao cấp như trong khách sạn, với tông màu chính là màu cam, rất sặc sỡ, bắt mắt.
Nhà vệ sinh công cộng đẹp Nhân viên ở đây cho biết, ngân sách xây nhà vệ sinh này từ nguồn xã hội hóa - doanh nghiệp làm sau thời gian khai thác đã được ấn định sẽ chuyển giao lại cho thành phố quản lý.
Nhà vệ sinh công cộng đẹp Nhà vệ sinh được trang bị điều hòa 2 chiều, tạo cảm giác dễ chịu tối đa cho khách sử dụng.
Nhà vệ sinh công cộng đẹp Hệ thống ánh sáng cũng được đầu tư cẩn thận.
Nhà vệ sinh công cộng đẹp Nhân viên luôn dọn dẹp sạch sẽ để nhà vệ sinh không bị ám mùi, tạo cảm giác dễ chịu cho du khách. Ngoài ra, du khách vào đây phải tuân thủ nội quy rất chặt chẽ như không được hút thuốc...
Nhà vệ sinh công cộng đẹp Sạch, đẹp, dễ chịu và thoải mái là cảm nhận của những vị khách đã sử dụng dịch vụ ở đây.
Nhà vệ sinh công cộng đẹp Bên trong nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật nhỏ, gọn với những trang thiết bị đặc thù. Một số du khách ở khu vực nhận xét, nhà vệ sinh công cộng này rất sạch sẽ, cần được nhân rộng trên địa bàn thành phố.
Nhà vệ sinh công cộng đẹp Dù là nhà vệ sinh cao cấp nhưng mức phí ở đây cũng như các nhà vệ sinh công cộng khác trong các quận nội thành Hà Nội. Ngay cửa ra vào nhà vệ sinh là căn phòng dành riêng cho nhân viên thu phí và dọn dẹp.
Nhà vệ sinh công cộng đẹp Đây là nhà vệ sinh công cộng đầu tiên trên địa bàn Hà Nội được trang bị “nội thất” lên đến cả trăm triệu đồng.
Nhà vệ sinh công cộng đẹp Bảng hiệu nhà vệ sinh công cộng hạng sang.
Nhà vệ sinh công cộng đẹp Nhà vệ sinh cao cấp mở cửa phục vụ 24/24h.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng