Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô

TPO - Cứ vào mỗi buổi chiều hè, hàng chục thanh thiếu niên lại hẹn nhau chơi trò mạo hiểm, nhảy cầu từ độ cao gần chục mét xuống mương nước Hồng Vân (Thường Tín, Hà Nội).

Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô - ảnh 1  Đi qua mương nước Hồng Vân (Thường Tín, Hà Nội) vào mỗi buổi chiều hè, không khó bắt gặp cảnh thanh niên trai tráng thi nhau nhảy cầu xuống dòng nước mát.
Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô - ảnh 2 Với độ cao hàng chục mét cũng không làm "ngại" các trai tráng ở đây.
Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô - ảnh 3 Nhảy từ độ cao này, nếu tiếp nước không đúng tư thế sẽ rất nguy hiểm cho người nhảy.
Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô - ảnh 4 Tuy vậy, ở đây vẫn chưa có trường hợp nào đáng tiếc xảy ra.
Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô - ảnh 5  
Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô - ảnh 6 Ai cũng muốn thử cảm giác mạnh.
Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô - ảnh 7 Nhiều thanh niên còn liều lĩnh hơn khi nhào lộn santo trên không trước khi tiếp nước.
Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô - ảnh 8 Mỗi thanh niên thực hiện cú nhảy hàng chục lần trong một buổi.
Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô - ảnh 9 Pha tiếp mặt nước sau cú nhào lộn mạnh trên không.
Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô - ảnh 10 Không chỉ thanh niên, nhiều trẻ em cũng ra mương Hồng Vân để giải nhiệt. Các thiếu niên cũng mạnh bạo khi thực hiện những cú nhảy từ bờ xuống.
Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô - ảnh 11 Con mương rộng chừng 10 mét và có chỗ nước sâu hơn 3 mét. Do nước được bơm trực tiếp từ sông Hồng vào khá sạch nên nhiều người dân lựa chọn ra đây bơi lội trong những ngày nắng nóng.
Nhẩy cầu mương nước bơi: Thú chơi nguy hiểm của trẻ ngoại ô - ảnh 12 "Lần đầu nhảy, tôi thấy còn hơi sợ, sau vài lần liều lĩnh thì quen rồi, không còn sợ nữa. Hiếm có ở đâu có nước sạch như ở đây nên tắm và bơi rất là thích", anh Huy (Thường Tín, Hà Nội) chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá