DMCA.com Protection Status

Những hình ảnh ấn tượng tại Giờ Trái Đất 2019

TPO - Tối 30/3, tại quảng trường Nhà Hát Lớn Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội đã phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức chiến dịch Giờ Trái Đất 2019. Chương trình nhận được sự tham gia và ủng hộ đông đảo của người dân Hà Nội.

Những hình ảnh ấn tượng tại Giờ Trái Đất 2019
Những hình ảnh ấn tượng tại Giờ Trái Đất 2019
Những hình ảnh ấn tượng tại Giờ Trái Đất 2019 - ảnh 1 Chiến dịch Giờ trái đất năm 2019 với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất".
Được biết, giờ Trái Đất 2019 bước sang năm thứ 11 cũng là thời điểm đánh dấu một giai đoạn mới của những thông điệp trực diện và có chiều sâu hơn. Với thông điệp: “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất” (Save Energy – Save Earth), chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cơ quan, doanh nghiệp, người dân, và đặc biệt là các bạn trẻ.
Những hình ảnh ấn tượng tại Giờ Trái Đất 2019 - ảnh 2 Đông đảo người dân tham gia hưởng ứng chiến dịch tại quảng trường Cách Mạng Tháng 8, Hà Nội.
Những hình ảnh ấn tượng tại Giờ Trái Đất 2019 - ảnh 3 Hàng trăm tình nguyện viên trẻ năng động đã tới tham gia chiến dịch.
Những hình ảnh ấn tượng tại Giờ Trái Đất 2019 - ảnh 4 Các bạn trẻ tham gia Lễ tắt đèn tại quảng trường Nhà Hát Lớn Hà Nội.
Những hình ảnh ấn tượng tại Giờ Trái Đất 2019 - ảnh 5 Khoảnh khắc thiêng liêng nhất chương trình khi tất cả cùng tắt đèn và giơ cao những ngọn đèn “flash” để hưởng ứng Giờ Trái Đất.
Những hình ảnh ấn tượng tại Giờ Trái Đất 2019 - ảnh 6 Thực hiện nghi lễ tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái Đất 2019 có sự tham gia của uỷ viên ban chấp hành Trung ương Đặng Thị Ngọc Thịnh, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng, Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên & Môi Trường Lê Công Thành, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng lãnh đạo nhiều bộ, ngành hữu quan.
Những hình ảnh ấn tượng tại Giờ Trái Đất 2019 - ảnh 7 Bên cạnh đó chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Văn Mai Hương, Hồ Quỳnh Hương, Orange ...
Những hình ảnh ấn tượng tại Giờ Trái Đất 2019 - ảnh 8 Và những tiết mục ý nghĩa từ các tình nguyện viên để góp phần truyền tải thông điệp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng