Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội

Phiên chợ kỳ quặc nhất Hà Nội với những món đồ độc, dị, lạ, hiếm đã làm cho các bạn trẻ thủ đô phải mê mẩn. Có người còn "cháy túi" khi tham quan.

Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 1 Từ sáng tới chiều, phiên chợ luôn tấp nập người ra vào, chủ yếu là các bạn trẻ và các nhà sưu tầm cổ vật tại Hà Nội.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 2 Những vật độc, lạ, hiếm như vỏ lựu đạn hay những vật dụng quân đội từ thời chiến được bày bán khá nhiều tại đây.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 3 Những chiếc bát, bình, ấm cổ hàng trăm năm tuổi được bán với giá lên tới tiền triệu tùy theo số tuổi của từng chiếc.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 4 Tiền cổ với các mệnh giá phong phú và mẫu mã đa dạng của nhiều nước khác nhau cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của người tham quan.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 5 Những cuốn sổ tay và hộp diêm in hình tranh ảnh thời cổ và được làm bằng chất liệu cũ kỹ, thô sơ.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 6 Một chiếc máy hát chạy đĩa đã rất cổ và dù không còn dùng được nhưng vẫn được bày bán tại chợ.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 7 Các loại đồng hồ với nhiều mẫu mã khác nhau khiến cho những người đam mê sưu tầm đồng hồ phải mê mẩn.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 8 Điều kỳ quặc nhất tại phiên chợ này chính là những món đồ tưởng đã không thể sử dụng được nữa, chỉ còn cách vứt bỏ thì lại được bày bán và thậm chí còn được rất nhiều người hỏi mua.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 9 Những bộ sưu tập tiền cổ Việt Nam với các mệnh giá đồng, hào qua các năm cũng xuất hiện tại phiên chợ này.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 10 Tờ 5 hào dù ở thời điểm này đã không thể sử dụng được nhưng những người đam mê sưu tầm tiền cổ vẫn có thể sở hữu nó với giá chỉ 20.000 đồng/tờ.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 11 Khách nước ngoài đến tham quan và mua sắm tại chợ khá thích thú và hào hứng với các sản phẩm độc, lạ, đẹp và rẻ.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 12 Những con búp bê hay những con lật đật Nga đã rất quen thuộc trong tuổi thơ của nhiều người giờ cũng xuất hiện tại phiên chợ này như một món vật rất cổ và hiếm.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 13 Các sản phẩm handmade (tự làm hoàn toàn bằng tay) cũng được nhiều người yêu thích vì sự tinh xảo và bắt mắt.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 14 Gian hàng nước hoa mini được đông đảo các bạn nữ quan tâm và khen ngợi.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 15 Các cuốn sách cũ từ những năm 60 và 70 được chủ quán sưu tầm và bày bán tại hội chợ, đặc biệt những ấn phẩm tuyên truyền kháng chiến trong thời chiến được rất nhiều bạn trẻ tìm mua.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 16 Rất nhiều những dụng cụ của bộ đội Việt Nam trong thời chiến xuất hiện tại phiên chợ này.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 17 Giá của các sản phẩm tại phiên chợ kỳ quặc nhất Hà Nội cũng kỳ quặc không kém bởi hầu hết đều rất rẻ và thậm chí còn có thể mặc cả được giá rẻ hơn rất nhiều so với giá của người bán đưa ra lúc đầu.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 18 Các loại quần áo màu sắc sặc sỡ mang phong cách hơi dị và lạ được các bạn gái quan tâm và chọn mua.
Những món đồ lạ, dị ở phiên chợ kỳ quặc bậc nhất Hà Nội - ảnh 19 Ngôi nhà dành cho búp bê và những món đồ nội thất tí hon trong ngôi nhà được các bạn trẻ làm bằng tay rất công phu và tỉ mỉ.

Theo VTC News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá