Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday

TPO - Trong buổi sáng ngày Black Friday (27/11), tại Hà Nội, không khí mua sắm tại các tuyến phố kinh doanh sầm uất, trung tâm thương mại vẫn chưa thực sự được khuấy động, điểm có vài cửa hàng hút khách đứng xếp hàng dài trên vỉa hè.

Mặc dù đồng loạt mở cửa rất sáng sớm với những khuyến mãi khủng lên đến 80-90%, tuy nhiên lượng khách mua sắm tại Hà Nội chưa thực sự được sôi nổi. Ghi nhận của PV tại các con phố sầm uất, các cửa hàng đều lẻ tẻ vài khách, tuy nhiên vẫn có những cửa hàng đông khách, xếp hàng dài vài trăm mét trên vỉa hè để nhận được ưu đãi trong ngày này.
Tại các trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội, khách đến thưa thớt thay vì cách chen chúc nhau xếp hàng như mọi năm. Gần đến trưa, các quầy hàng bắt đầu trở nên đông đúc với lượng người mua lớn hơn.
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 1 Sáng ngày Black Friday (27/11), tại một cửa hàng trang sức bạc trên đường Tây Sơn, người mua sắm xếp hàng dài vài trăm mét trên vỉa hè.
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 2  Được biết cửa hàng trên đưa ra khuyến mãi khủng lên đến 70% đồng thời tặng nhẫn bạc cho 100 người đến sớm nhất.
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 3 Trong ngày Black Friday, nhiều cửa hàng đưa ra nhiều khuyến mãi khủng lên đến 80-90%.
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 4 Chùa Bộc-Phố mua sắm sầm uất nhất nhì Thủ đô chịu cảnh ảm đạm trong ngày mua sắm lớn nhất năm.
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 5 Lượng người đến khu vực này vào sáng nay chủ yếu là các bạn trẻ, sinh viên.
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 6 Chịu cảnh tương tự, phố Phạm Ngọc Thạch với hàng chục cửa hàng thời trang cũng ảm đạm, không có khách.
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 7 Lác đác vài cửa hàng có khách mua trong sáng nay.
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 8 Khác mọi năm, các sạp hàng trong các trung tâm thương mại không còn đông đúc, chen lấn ngay từ sáng.
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 9 Nhiều gian hàng còn "vắng hơn ngày thường".
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 10 Ngày thứ sáu đen tối (Black Friday) là ngày sale lớn nhất năm, được diễn ra vào thứ sáu cuối cùng của tháng 11 hàng năm.
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 11  Ở Việt Nam, đây là cơ hội các nhãn hàng, thương hiệu kích cầu mua sắm.
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 12  
Nơi chen nhau, nơi lác đác vài khách trong ngày Black Friday - ảnh 13  Đến gần trưa, lượng người đông dần lên tại các Trung tâm thương mại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng