'Nóng' với giải đua xe bán tải trên bãi sông Hồng

TPO - Khán giả được chứng kiến những màn so tài vô cùng hấp dẫn tại Giải đua xe bán tải offroad giao hữu do Câu lạc bộ Thể thao ôtô bán tải địa hình (PVC) tổ chức tại bãi cạn sông Hồng.

'Nóng' với giải đua xe bán tải trên bãi sông Hồng - ảnh 1 Giải offroad giao hữu quy tụ 43 tay đua thuộc Câu lạc bộ Thể thao ôtô bán tải địa hình (PVC).
'Nóng' với giải đua xe bán tải trên bãi sông Hồng - ảnh 2 Các tay đua tham gia thi kỹ năng lái xe ô tô địa hình gồm các nội dung: Thi xe 4x2; xe 4x4 hạng cơ bản và xe 4x4 hạng nâng cấp. Qua cuộc thi, các tay đua hướng tới tham dự giải đua xe bán tải địa hình chuyên nghiệp toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 7 tới.
'Nóng' với giải đua xe bán tải trên bãi sông Hồng - ảnh 3 Chỉ là giải giao hữu nhưng không vì thế mà sức nóng của giải giảm đi, các phần thi là những thử thách thật sự với những chiếc bán tải.
'Nóng' với giải đua xe bán tải trên bãi sông Hồng - ảnh 4 Tương tự các giải đua xe offroad khác, những thử thách với xe bán tải sẽ giúp người lái tích lũy được kinh nghiệm để có thể áp dụng trong một số trường hợp cần thiết.
'Nóng' với giải đua xe bán tải trên bãi sông Hồng - ảnh 5 Nguyên Vụ trưởng Vụ thể thao quần chúng – Tổng cục Thể dục thể thao Vũ Trọng Lợi đánh giá: "Đây là cuộc thi hướng tới tuyên truyền nâng cao ý thức tham gia giao thông đến mỗi thành viên và tạo ảnh hưởng tích cực đến việc nâng cao tay lái và tránh những rủi ro bất ngờ khi vận hành ôtô qua các địa hình"
'Nóng' với giải đua xe bán tải trên bãi sông Hồng - ảnh 6
'Nóng' với giải đua xe bán tải trên bãi sông Hồng - ảnh 7 Câu lạc bộ Thể thao ôtô bán tải địa hình (PVC) đã 4 năm thành lập, các thành viên đều đã quen mặt tại các giải offroad từ bán chuyên như VOC tới chuyên nghiệp như RFC.
'Nóng' với giải đua xe bán tải trên bãi sông Hồng - ảnh 8 Phong trào offroad tại Việt Nam đang phát triển khá mạnh mẽ, đặc biệt khi song hành với sự bùng nổ của thị trường xe bán tải.

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá