Ô tô đâm 2 người trọng thương ở khu vực hồ Hoàn Kiếm

Ngày 28/3, Đội CSGT - TT - PƯN CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đang phối hợp với các bộ phận chức năng cũng như lực lượng có liên quan tập trung rà soát, truy tìm chiếc xe ô tô gây tai nạn khiến 2 người bị thương rồi bỏ chạy, xảy ra vào rạng sáng ngày 27/3, tại đường Đinh Tiên Hoàng.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người bị thương, chiếc xe máy của các nạn nhân cũng bị hư hỏng
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người bị thương, chiếc xe máy của các nạn nhân cũng bị hư hỏng

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng ngày 27/3, tại khu vực được Đinh Tiên Hoàng, giáp với hồ Hoàn Kiếm có một nam thanh niên điều khiển xe máy đèo theo phía sau một người phụ nữ. Khi cả hai đi đến địa điểm trên, bất ngờ phía sau xuất hiện một chiếc xe ô tô có dấu hiệu mất lái, phóng với tốc độ rất cao, đâm thẳng vào đuôi xe máy.

Cú đâm rất mạnh của chiếc xe ô tô đã hất văng đôi nam nữ xuống đường. Chiếc xe máy cũng bị bắn ra xa. Hậu quả vụ tai nạn đã khiến nam thanh niên bị thương nặng phần đầu còn cô gái bị gẫy chân, bất tỉnh dưới đất.

Đáng chú ý, sau khi gây tai nạn, lái xe ô tô đã nhanh chóng điều khiển phương tiện rời khỏi hiện trường. Một số người dân phát hiện sự việc đã nhanh chóng chạy lại tìm cách gọi xe cấp cứu đưa các nạn nhân vào bệnh viện cứu chữa.

Thông tin với PV, chỉ huy Đội CSGT - TT - PƯN CAQ Hoàn Kiếm cho biết: Hai nạn nhân bị thương rất nặng sau vụ tai nạn và hiện vẫn đang được chăm sóc y tế ở bệnh viện.

Từ những dấu vết tại hiện trường cũng như thông tin người dân cung cấp, đã cơ bản xác định được loại xe ô tô gây tai nạn. Hiện đơn vị đang tổng kiểm tra, rà soát hệ thống camera xung quanh khu vực xảy ra tai nạn để xác định rõ chiếc xe cũng như danh tính lái xe gây tai nạn bỏ chạy, để xử lý nghiêm theo quy định.

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng