Ôtô điện hai chỗ ngồi, giá gần 50 triệu đồng ở Hà Nội

Một mẫu ôtô chạy điện với thiết kế hai cửa, hai chỗ ngồi có giá bán dao động từ 40 đến 50 triệu đồng vừa xuất hiện tại Hà Nội.

Mẫu ôtô điện hai chỗ ngồi xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Ảnh: Danh Sơn.
Mẫu ôtô điện hai chỗ ngồi xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Ảnh: Danh Sơn.

Sau TP HCM, mẫu ôtô điện cỡ nhỏ dành cho hai người ngồi xuất xứ từ Trung Quốc cũng vừa xuất hiện trên đường phố thủ đô. Chiếc xe với bộ khung sơn tĩnh điện, bộ la-zăng thép 8 chấu, gương chiếu hậu là loại gương cầu. Phần đầu xe cũng có thiết kế gồm mặt ca-lăng, đèn pha và đèn LED định vị. Trần xe cũng có cửa sổ trời. Phần kính lái với một cần gạt mưa.

Nội thất xe bao gồm ghế ngồi được bọc da, tap-lô ốp nhựa. Hộp số với số tiến, lùi và số "mo", điều hòa hai chiều. Cửa kính quay tay. Xe khởi động bằng chìa khóa cơ. Hệ thống giải trí với một đầu đĩa hỗ trợ cổng USB và giắc cắm 3.5 mm phát nhạc. Sau ghế lái là hai loa trầm.

Trái tim của chiếc xe là hai động cơ điện, công suất 3 kw, cho tốc độ cực đại 45 km/h và quãng đường di chuyển khoảng 60 km một lần sạc.

Ôtô điện hai chỗ ngồi, giá gần 50 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 1 Nội thất của xe với ghế ngồi bọc da. Ảnh: Danh Sơn.
Theo các chủ cửa hàng kinh doanh xe điện ở Hà Nội, hiện tại mẫu xe này được sử dụng trong các khu du lịch, dự án. Việc lưu thông trên đường phố vẫn chờ hướng dẫn từ cơ quan chức năng.

Giá bán cho mẫu ôtô điện này từ 40 đến 50 triệu đồng tùy màu sắc, dung lượng pin và thiết kế. Model này thậm chí cũng có bản mui trần.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng