Phố Hàng Mã trang hoàng lung linh trước Giáng sinh

Chỉ còn không đầy một tuần nữa là đến ngày Giáng sinh, dịp này phố Hàng Mã chính là tâm điểm mua sắm của nhiều người với đa dạng các mặt hàng trang trí lung linh, món quà tặng đáng yêu được bày bán.

Đa dạng các sản phẩm trang trí lung linh, đẹp mắt được bày bán, thu hút đông đảo người mua sắm dịp Noel tại phố Hàng Mã. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)
Đa dạng các sản phẩm trang trí lung linh, đẹp mắt được bày bán, thu hút đông đảo người mua sắm dịp Noel tại phố Hàng Mã. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)
Phố Hàng Mã trang hoàng lung linh trước Giáng sinh - ảnh 1 Hàng trăm sản phẩm được bày bán để trang trí với mức giá dao động từ 20.000 đồng đến hơn vài triệu đồng/sản phẩm, tùy loại. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+).
Phố Hàng Mã trang hoàng lung linh trước Giáng sinh - ảnh 2 Các cửa hàng trên phố Hàng Mã những ngày này luôn nhộn nhịp người mua các mặt hàng trang trí cho ngày Giáng sinh. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+).
Phố Hàng Mã trang hoàng lung linh trước Giáng sinh - ảnh 3 Các cửa hàng trên phố Hàng Mã những ngày này luôn nhộn nhịp người mua các mặt hàng trang trí cho ngày Giáng sinh. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+).
Phố Hàng Mã trang hoàng lung linh trước Giáng sinh - ảnh 4 Giá mỗi bộ quần áo, váy áo dành cho trẻ em dao động từ 90.000 – 200.000 đồng/bộ tùy theo độ tuổi có kèm theo mũ. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+).
Phố Hàng Mã trang hoàng lung linh trước Giáng sinh - ảnh 5 Các vòng kết chúc mừng Giáng sinh được nhiều người chọn mua và có giá từ 65.000-250.000 đồng tùy thuộc vào kích cỡ. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+).
Phố Hàng Mã trang hoàng lung linh trước Giáng sinh - ảnh 6 Các quả cầu nhiều màu sắc là vật trang trí không thể thiếu cho cây thông Noel, được bán với giá dao động từ 50.000-200.000 đồng tùy thuộc vào kích cỡ và số quả cầu. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+).
Phố Hàng Mã trang hoàng lung linh trước Giáng sinh - ảnh 7 Các cây thông nhỏ có chiều cao khoảng 0,6-1,5m dao động từ 150.000-400.000 đồng và được nhiều gia đình rất ưa chuộng. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+).
Phố Hàng Mã trang hoàng lung linh trước Giáng sinh - ảnh 8 Đa dạng các mẫu bờm xinh cho ngày Noel với mức giá chỉ từ 20.000-70.000 đồng/chiếc. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+).
Phố Hàng Mã trang hoàng lung linh trước Giáng sinh - ảnh 9 Bộ đồ Noel dành cho người lớn có kèm theo đầy đủ phụ kiện như mũ, râu, túi quà, chất liệu nhung có giá từ 300.000-900.000 đồng/bộ, tùy theo theo chất lượng. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+).
Phố Hàng Mã trang hoàng lung linh trước Giáng sinh - ảnh 10 Các cây thông Noel xinh xắn để bàn có giá chỉ từ 15.000-30.000 đồng/cây. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+).
Phố Hàng Mã trang hoàng lung linh trước Giáng sinh - ảnh 11 Các sản phẩm trang trí Noel được bày bán lung linh và trang hoàng khắp tuyến phố Hàng Mã. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+).

TTXVN/VietNam+

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng