Phố phường Hà Nội đẹp nao lòng mùa lá rụng

TPO - Những con phố, vỉa hè Thủ đô đẹp nao lòng nhờ "nhuộm" màu vàng từ hàng cây thi nhay thay lá ngỡ như mùa thu thứ 2

Phố phường Hà Nội đẹp nao lòng mùa lá rụng - ảnh 1 Ngỡ ngàng lá vàng phủ đầy những vỉa hè, góc phố của Hà Nội trong tiết trời xuân chuẩn bị chuyển sang hè.
Phố phường Hà Nội đẹp nao lòng mùa lá rụng - ảnh 2 Hàng xà cừ, sấu cổ thụ... cùng nhau thay lá "trút" xuống các con phố Phan Đình Phùng, Trần Phú, Điện Biên Phủ... kiến người dân  đi qua cảm thấy nao lòng.
Phố phường Hà Nội đẹp nao lòng mùa lá rụng - ảnh 3 Bước trên thảm lá vàng để nghe tiếng lá bay xào xạc không lẫn với âm thanh đường phố.
Phố phường Hà Nội đẹp nao lòng mùa lá rụng - ảnh 4  Đây cũng là thời điểm thích hợp để có được những bức ảnh mê hoặc.
Phố phường Hà Nội đẹp nao lòng mùa lá rụng - ảnh 5  Phố rợp lá vàng ngỡ như chỉ xuất hiện trong những bộ phim lãng mạn Hàn Quốc.
Phố phường Hà Nội đẹp nao lòng mùa lá rụng - ảnh 6 Không chỉ đơn thuần là vẻ đẹp trong khoảnh khắc giao mùa, với nhiều người sinh ra ở Hà Nội, cây sấu là cả tuổi thơ, mùa lá sấu rụng là mùa gọi những kỷ niệm  đẹp của tuổi thơ về.
Phố phường Hà Nội đẹp nao lòng mùa lá rụng - ảnh 7 Những cảnh tượng thế này khiến người ta cảm thấy muốn ra đường hơn.
Phố phường Hà Nội đẹp nao lòng mùa lá rụng - ảnh 8 Vẻ đẹp nao lòng của phố phường Thủ đô trong tháng Tư.
Phố phường Hà Nội đẹp nao lòng mùa lá rụng - ảnh 9 Cảnh tượng khiến nhiều người "giật mình" ngỡ hè chưa qua mà mùa thu đã về.
Phố phường Hà Nội đẹp nao lòng mùa lá rụng - ảnh 10  
Phố phường Hà Nội đẹp nao lòng mùa lá rụng - ảnh 11 Những chiếc lá vàng rụng tạo nên hương vị riêng của Hà Nội trong những khoảnh khắc giao mùa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng