Sân bay Nội Bài có nước uống miễn phí

TPO - Cảng Hàng không Nội bài vừa trang bị 5 trụ nước miễn phí cho hành khách tại cả khu đón khách quốc tế và nội địa.

Chất lượng nước được cơ quan chức năng chứng nhận. Vòi nước được lắp dạng phun nhẹ chéo từ dưới lên để khách có thể uống trực tiếp hoặc cho vào chai…

Sân bay Nội Bài có nước uống miễn phí - ảnh 1 Ông Võ Huy Cường, Phó cục Trưởng Hàng không kiểm tra trụ nước tại Sân bay Nội Bài.
Đây là các trụ nước do Cty Cảng Hàng không Nội bài trang bị nhằm tạo thuận lợi cho hành khách tại sân bay; đặc biệt là sau dư luận phản ánh tình trạng nước uống và thực phẩm tại các cảng hàng không đắt đỏ.

Các trụ nước được đặt ở vị trí trung tâm, dễ quan sát và thuận tiện cho người sử dụng. Khi uống nước khách chỉ cần nhấn tay vào vòi, nước sẽ phun nhẹ chéo từ dưới lên để uống trực tiếp. Khách cũng có thể đựng vào chai, cốc để uống.

Chất lượng nước được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

Sân bay Nội Bài có nước uống miễn phí - ảnh 2 Hành khách dùng thử nước
Ngoài ra, sau khi có dư luận về thiếu chỗ ngồi cho khách, Cảng Hàng không Nội Bài cũng đã trang bị thêm nhiều dãy ghế ngồi cho khách. Kế hoạch từ nay đến cuối năm, đơn vị cũng thay toàn bộ xe đẩy hành lý để thống nhất một chủng loại để khách thuận tiện trong sử dụng.

Tại cảng Hàng không Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh), cũng bắt đầu triển khai lắp trụ nước nhưng chỉ mới trang bị ở khu vực khách quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng