Tài xế đánh nhân viên gác tàu đang mang thai

TPO - Cho rằng nữ nhân viên gác chắn đang mang thai 6 tháng khiến mình va chạm với xe máy giữa đường ray khi tàu sắp tới, tài xế ôtô 7 chỗ đã dùng đá và gạch tấn công khiến nạn nhân bị thương.

Người đàn ông liên tục chửi bới, dọa nạt hai nữ nhân viên gác chắn. Ảnh cắt từ video.
Người đàn ông liên tục chửi bới, dọa nạt hai nữ nhân viên gác chắn. Ảnh cắt từ video.

Sáng 12/4, ông Nguyễn Đào Việt Phương-Đội trưởng Đội chắn đường ngang Giáp Bát cho biết một tài xế đã hành hung nữ nhân viên của đơn vị khi cô này đang làm nhiệm vụ.  Vụ việc đã được báo cáo lên Cty để giải quyết.

Theo tường trình của chị Nguyễn Thị H.H (SN 1988, ở Hà Nội), khoảng 8h20 ngày 11/4, tại tuyến đường sắt Thống Nhất đoạn qua phường Phương Liệt (quận Hoàng Mai), chị này đang phất cờ để chuẩn bị kéo rào chắn cho tàu hỏa đi qua thì người đàn ông lái ôtô  Innova mang BKS 29A.XXXX cố tình vượt và va chạm với một xe máy ở khu vực đường tàu.

Tuy nhiên nam tài xế xe ô tô sau đó cho rằng rào chắn tàu đã đâm vào xe của anh ta và gây sự, quát tháo nhân viên gác tàu. Khi chị H can ngăn và giải thích, thì bị đối tượng này cầm gạch và ghế tấn công khiến nạn nhân bị thương ở mặt.
Tài xế đánh nhân viên gác tàu đang mang thai - ảnh 1 Khu vực trạm gác tàu.
Được biết, chị H. làm nhân viên gác tàu được hơn 10 năm nay. Sau khi sự việc xảy ra, chị đã làm báo cáo tường trình sự việc lên đơn vị để giải quyết vụ việc. 
Tài xế đánh nhân viên gác tàu đang mang thai - ảnh 2  Nơi chị H. bị người đàn ông hành hung.
Theo ghi nhận của PV, thời điểm chị H. bị hành hung ngay cạnh trạm gác tàu giao cắt đường Định Công và đường Giải Phóng nơi có khá nhiều phương tiện qua lại.
Đến sáng 12/4, công an phường Phương Liệt đã đến trạm gác tàu làm việc, tìm hiểu sự việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng