Thanh niên Hà Thành đua nhau đi chụp hoa cải

Mùa hoa cải vàng Hà Nội rất ngắn, chỉ rộ trong khoảng 20 ngày, nên các bạn trẻ hô hào nhau tranh thủ chụp ảnh đúng lúc vườn cải rực rỡ nhất.

Thanh niên Hà Thành đua nhau đi chụp hoa cải - ảnh 1 Sau khi hết mùa chụp sen, chụp hoa cúc họa mi. Giới trẻ Hà Thành lại bị cuốn hút bởi sắc vàng của hoa cải.
Thanh niên Hà Thành đua nhau đi chụp hoa cải - ảnh 2 Những ngày này, rất nhiều các bạn trẻ đã chọn những vườn cải vàng óng ở ngoại thành Hà Nội như Phù Đổng, Yên Viên hay ven sông Đuống làm địa điểm chụp ảnh kỉ niệm mùa cải vàng của mình.
Thanh niên Hà Thành đua nhau đi chụp hoa cải - ảnh 3 Những ngày khô ráo của Hà Nội, dưới ánh nắng vàng càng tô điểm thêm cho cánh đồng cải vàng thêm ấm áp và đẹp lạ thường.
Thanh niên Hà Thành đua nhau đi chụp hoa cải - ảnh 4 Theo các bạn đi chụp hoa cải thì họ dành tình yêu của mình cho loài hoa vàng vì nó là một loài hoa mộc mạc, giản dị. Nó làm các bạn nhớ lại những kí ức tuổi thơ khi ra vườn hái những bó hoa cải vàng này về tặng mẹ.
Thanh niên Hà Thành đua nhau đi chụp hoa cải - ảnh 5 Được biết hoa cải vàng là thứ hoa nở vào dịp đông, khi tiết trời se se lạnh và xào xạc dưới nắng vàng.
Thanh niên Hà Thành đua nhau đi chụp hoa cải - ảnh 6 Giống như cải trắng ở Mộc Châu, cải vàng ở Hà Nội chỉ nở trong vòng khoảng 20 ngày. Chính vì vậy, nếu bạn nào chưa có những bức ảnh với loài hoa đơn sơ này thì nhanh chóng sắp xếp thời gian để lưu lại hình ảnh với loài hoa này.
Thanh niên Hà Thành đua nhau đi chụp hoa cải - ảnh 7 Kinh nghiệm để có những bức ảnh ấn tượng với loài hoa màu vàng này, bạn nên chọn những ngày nắng đẹp và khô ráo để chụp. Như vậy bức ảnh của bạn sẽ sắc nét và rõ ràng. Lột tả chân thực nhất sắc đẹp của loài hoa này.
Thanh niên Hà Thành đua nhau đi chụp hoa cải - ảnh 8 Một bé ngây thơ theo bố mẹ đi chụp cải vàng. Ảnh: Quân photo.
Thanh niên Hà Thành đua nhau đi chụp hoa cải - ảnh 9 Thêm một lưu ý nữa với các bạn trẻ muốn chụp hoa cải đó là người dân trồng cải để lấy hạt ép thành dầu nên khi chụp các bạn tránh dẫm đạp lên những luống hoa này.
Thanh niên Hà Thành đua nhau đi chụp hoa cải - ảnh 10 Không chỉ có những bạn trẻ thích thú với hoa cải vàng mà các cặp uyên ương đi chụp ảnh cưới cũng chọn cho mình loài hoa này để làm minh chứng lưu lại tình yêu đẹp của mình.
Thanh niên Hà Thành đua nhau đi chụp hoa cải - ảnh 11 Bức ảnh đẹp của một cặp uyên ương chọn cải vàng làm minh chứng tình yêu của mình.

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá