DMCA.com Protection Status

Thay quảng cáo trên cầu, đường Nhật Tân bằng chủ đề quan hệ Việt-Nhật

Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng vừa có cuộc làm việc với Phó Đại sứ Nhật Bản về việc quảng cáo trên cầu Nhật Tân và đường Nhật Tân – Nội Bài.

Thành phố Hà Nội yêu cầu thay quảng cáo trên cầu và đường Nhật Tân bằng chủ đề quan hệ Việt – Nhật
Thành phố Hà Nội yêu cầu thay quảng cáo trên cầu và đường Nhật Tân bằng chủ đề quan hệ Việt – Nhật

Theo đó, Phó Chủ tịch Thành phố giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp cùng với các Sở, đơn vị liên quan tháo dỡ toàn bộ biển quản cáo (cả biển quảng cáo và chân cột) trên cầu Nhật Tân và đường Nhật Tân – Nội Bài.

Thành phố đề nghị Đại sứ quán Nhật Bản giới thiệu đơn vị chuyên về quảng cáo của Nhật Bản hoặc Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Quy hoạch kiến trúc để lập quy hoạch và thiết kế các biển quảng cáo trên cầu Nhật Tân và đường Nhật Tân – Nội Bài theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam về quảng cáo, trật tự mỹ quan đô thị, an toàn giao thông.

Nội dung quảng cáo các sản phẩm của Việt Nam, Nhật Bản và phục vụ cho các hoạt động văn hoá, chính trị giữa hai nước Việt – Nhật. Trong trường hợp các doanh nghiệp của Nhật Bản không tham gia thì phía Hà Nội sẽ lựa chọn đơn vị chuyên ngành quảng cáo lập quy hoạch, thiết kế và thực hiện quảng cáo tại khu vực trên.

Theo Infonet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng