Thiếu nữ Hà thành xúng xính váy, yếm làm dáng với sen

Những ngày gần đây, một số đầm sen nổi tiếng đất Tây Hồ (Hà Nội) lại nhộn nhịp cảnh giới trẻ xúng xính váy, áo tạo dáng chụp ảnh.

Thiếu nữ Hà thành xúng xính váy, yếm làm dáng với sen - ảnh 1 Vào mỗi buổi chiều, các đầm sen ở hồ Tây trở nên đông đúc. Nam thanh nữ tú thi nhau đổ về sáng tác và chụp cho mình những bức ảnh ưng ý.
Thiếu nữ Hà thành xúng xính váy, yếm làm dáng với sen - ảnh 2 Đã thành thông lệ, mỗi khi sen nở, chủ đầm lại cho kinh doanh địa điểm chụp hình. "Giá vé 35.000đ mỗi lượt, bất kể có chụp ảnh hay không, cứ bước chân vào là nộp tiền" - một chủ đầm tuyên bố.
Thiếu nữ Hà thành xúng xính váy, yếm làm dáng với sen - ảnh 3 Các cô gái đến đây phần lớn đều cầu kỳ thuê áo yếm, áo dài... nhằm ghi lại khoảnh khắc xinh đẹp của mình.
Thiếu nữ Hà thành xúng xính váy, yếm làm dáng với sen - ảnh 4 Mỗi thiếu nữ kèm theo một tay máy, có phó nháy đôi lúc "kham" tới 5 cô.
Thiếu nữ Hà thành xúng xính váy, yếm làm dáng với sen - ảnh 5 Sen tại hồ Tây mang vẻ đẹp riêng, không giống với sen ở các đầm ngoại thành hay tỉnh, thành phố khác.
Thiếu nữ Hà thành xúng xính váy, yếm làm dáng với sen - ảnh 6 Đó là lý do nơi đây luôn thu hút giới trẻ, thậm chí cả các gia đình cho trẻ nhỏ đến vui chơi.
Thiếu nữ Hà thành xúng xính váy, yếm làm dáng với sen - ảnh 7 Nắm bắt được thị hiếu của khách, có chủ đầm dựng lên một cây cầu Long Biên mô hình, tạo hứng thú đối với nhiều người.
Thiếu nữ Hà thành xúng xính váy, yếm làm dáng với sen - ảnh 8 Thậm chí, các tiểu cảnh khác như cây giả lá phong, cầu tre, mái lá... cũng xuất hiện.
Thiếu nữ Hà thành xúng xính váy, yếm làm dáng với sen - ảnh 9 Nổi bật nhất đầm là các cô gái trong trang phục áo yếm của phụ nữ Việt Nam xưa.
Thiếu nữ Hà thành xúng xính váy, yếm làm dáng với sen - ảnh 10 Một số phụ nữ trung niên đến thưởng ngoạn.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá