Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét

TPO - Sáng nay (12/11), thời tiết khu vực Hà Nội có mưa kèm với gió rét đầu mùa, người dân ra đường lụp xụp trong áo mưa dưới tiết trời ẩm ướt và mưa gió. Các em nhỏ đến trường kín như bưng với vẻ mặt phụng phịu sau hai ngày nghỉ cuối tuần.
Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét - ảnh 1 Theo thông tin của Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn TƯ, ngày hôm nay thời tiết khu vực Hà Nội có mưa vài nơi, đến gần trưa trời tạnh và chiều có hửng nắng, chiều tối lại có mưa rào nhẹ ở một số nơi.
Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét - ảnh 2 Nhiệt độ trung bình trong ngày từ 21 đến 27 độ C, đọ ẩm trung bình từ 65 đến 97%.
Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét - ảnh 3 Nhiều em nhỏ đến trường ngày đầu tuần với vẻ mặt phụng phịu sau hai ngày nghỉ cuối tuần.
Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét - ảnh 4 Ngay từ đầu giờ sáng, sương mù nhẹ bao phủ toàn khu vực.
Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét - ảnh 5  
Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét - ảnh 6 Người đi đường co ro trong gió lạnh và mưa.
Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét - ảnh 7 Nhiều người ngồi lụp xụp ăn sáng trong những góc khuất để tránh gió.
Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét - ảnh 8  
Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét - ảnh 9  
Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét - ảnh 10 Bờ hồ Tây, các cụ gì vần ngồi tán chuyện bên những chén trà ấm nóng buổi sáng sớm.
Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét - ảnh 11  
Trẻ em lụp xụp đến trường trong ngày đầu tuần mưa rét - ảnh 12  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng