Triển lãm quốc tế Food&Hotel lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Tiếp nối thành công to lớn của Food&HotelVietnam tại thành phố Hồ Chí Minh, chuỗi triển lãm Food&Hotel lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

Food&Hotel tự hào là chuỗi triển lãm nổi tiếng thế giới về ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và trang thiết bị cung ứng cho nhà hàng, khách sạn, đã tạo nên tiếng vang lớn và mang lại vô vàn trải nghiệm thú vị cho khách tham quan trên nhiều quốc gia. Sau khi đi qua nhiều thành phố lớn trên thế giới Food&Hotel đã chính thức có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2005 với tên gọi Food&HotelVietnam.
Triển lãm quốc tế Food&Hotel lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội - ảnh 1 Toàn cảnh buổi họp báo 
Triển lãm quốc tế Food&Hotel lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội - ảnh 2 Bà Lê Mai Khanh tổng thư ký hiệp hội khách sạn Việt Nam phát biểu tại cuộc họp báo

Tiếp nối thành công to lớn của Food&HotelVietnam tại thành phố Hồ Chí Minh, chuỗi triển lãm Food&Hotel lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, hứa hẹn mang đến một cầu nối thương mại hiệu quả, nơi các doanh nghiệp nước ngoài có thể tiếp cận và kết nối với thị trường thực phẩm-đồ uống và dịch vụ khách sạn-nhà hàng đầy tiềm năng tại miền Bắc Việt Nam.

Được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.Etừ ngày 28 đến 30 tháng 11 năm 2018, Food&Hotel Hanoi sẽ giới thiệu đến khách tham quan hàng loạt mặt hàng thực phẩm và trang thiết bị, dịch vụ hiện đại.

Bên cạnh đó, khuôn khổ triển lãm còn diễn ra nhiều cuộc thi nấu ăn và pha chế thức uống hấp dẫn; song song với các buổi tọa đàm chuyên ngành, huấn luyện kỹ năng và hội thảo đầy bổ ích. Với tổng diện tích 5.649m2, Food&Hotel Hanoi dự kiến thu hút hơn 150 doanh nghiệp,cùng sự góp mặt của 6 nhóm gian hàng quốc tế như Đài Loan,Nga ,Mỹ, Singapore, Tây Ban Nha.

Triển lãm lần này trưng bày tại Food&Hotel Hanoi trải dài từ các mặt hàng thực phẩm-đồ uống; nguyên liệu chế biến thực phẩm; cho đến các thiết bị phục vụ ăn uống, hàng trang trí nội thất, cung ứng dịch vụ buồng, thiết bị làm bánh kẹo, và các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ - hứa hẹn sẽ đáp ứng một cách hiệu quả và toàn diện các nhu cầu đa dạng của ngành công nghiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá