Vui chơi cuối tuần ở Hà Nội

Bùng nổ trong đêm nhạc rock cùng nhóm Ngũ Cung, tham dự triển lãm Gốm Mường hay tiệc giáng sinh đường phố Saigon Santarchy... là những lựa chọn cho ngày cuối tuần sắp tới của bạn.

Toàn bộ phần hình ảnh, MV của ban nhạc trong album được thực hiện tại vùng cao nguyên đá Hà Giang. Ảnh: Việt Dũng.
Toàn bộ phần hình ảnh, MV của ban nhạc trong album được thực hiện tại vùng cao nguyên đá Hà Giang. Ảnh: Việt Dũng.

Rất nhiều sự kiện thú vị sắp diễn ra vào cuối tuần này ở hai thành phố lớn. Bạn có thể tham khảo lịch dưới đây và thu xếp thời gian tham gia.

Liveshow Cao nguyên đá: Ban nhạc rock Ngũ Cung vừa giới thiệu album đặc biệt Cao nguyên đá và liveshow cùng tên sẽ diễn ra vào 7h tối ngày 12/12 tại Triển lãm Giảng Võ. Với sự kết hợp khéo léo nhạc rock đương đại với chất liệu âm nhạc dân gian Việt Nam, đây hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc màu sắc không chỉ dành cho những fan nhạc rock.

Trong liveshow Cao nguyên đá vào đêm 12/12 tới còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt: Diva Trần Thu Hà, ban nhạc Black infinity và Oringchains. Vé vào cửa: 95.000 đồng.

Xem phim "Bố già": Nằm trong chuỗi hoạt động mở rộng của Không gian điện ảnh trong năm 2015, tại tầng 4 Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh Việt Nam (TPD) sẽ tổ chức buổi chiếu bộ ba phần Bố Già liên tục chỉ trong vòng một ngày. Nếu là người yêu điện ảnh và chưa có dự định gì vào cuối tuần, hãy đến 51 Trần Hưng Đạo từ 13h đến 22h ngày thứ sáu 12/12 để thưởng thức một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới. Vé vào cửa 20.000 đồng.

Vui chơi cuối tuần ở Hà Nội - ảnh 1
Triển lãm Gốm Mường: Đến với không gian buổi triển lãm Gốm Mường, du khách sẽ được hiểu hơn về những sản phẩm gốm men trắng, men ngọc, men nâu, hoa lam... từ thời Lý Trần thế kỷ 11-12. Từ những chất liệu và kỹ thuật thủ công như đất, nước, men, gio... qua đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của hai họa sỹ Vũ Đức Hiếu và Trịnh Vũ Hiếu đã tái hiện được nét đẹp của những tác phẩm gốm truyền thống ở Việt Nam.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá