Xe địa hình 'nghịch dại' bãi sông Hồng

Đối với người mê xe địa hình hai cầu thì bãi sông Hồng là địa điểm lý tưởng để thử sức những chiếc chiến binh ngay trong lòng Hà Nội.

Xe địa hình 'nghịch dại' bãi sông Hồng - ảnh 1 Toyota Hilux máy dầu đã trang bị nâng gầm, lốp đặc chủng, ống thở nhưng không qua nổi hố nước sâu, được tời lên và đang mở nắp để chỉnh giàn kim phun.
Xe địa hình 'nghịch dại' bãi sông Hồng - ảnh 2 Ford Ranger độ đầy đủ lốp đi bùn, bộ thụt ARB nhưng vẫn khá khó khăn để vượt qua vũng bùn tạo nên bởi cơn mưa trước đó.
Xe địa hình 'nghịch dại' bãi sông Hồng - ảnh 3 Một chiếc bán tải khác phải lùi lại làm điểm neo để Ranger mắc tời vào và thoát vũng bùn. 
Xe địa hình 'nghịch dại' bãi sông Hồng - ảnh 4 Chiếc Land Cruiser đời 1996 đã cắt ngắn chiều dài cơ sở, gia cố bộ khung chống lật, tời trước cơ, tời sau điện dễ dàng vượt bãi bùn. Xe từng tham gia giải đua xe địa hình RFC Malaysia 2010.
Xe địa hình 'nghịch dại' bãi sông Hồng - ảnh 5 Một chiếc Ford Ranger khác đang thử sức với một đoạn hố sâu. Do chiều dài cơ sở lớn, góc tới cũng như góc thoát đều hẹp nên xe đã không thể vượt qua.
Xe địa hình 'nghịch dại' bãi sông Hồng - ảnh 6 Một tời, rồi hai tời chắp lại mới kéo nổi chiếc xe lên khỏi hố sâu.
Xe địa hình 'nghịch dại' bãi sông Hồng - ảnh 7 Một chiếc Nissan Navara hoàn toàn nguyên bản đang cố thoát khỏi vũng bùn.
Xe địa hình 'nghịch dại' bãi sông Hồng - ảnh 8 Là một chiếc xe 2 cầu nhưng độ bám của bộ lốp HT không cho phép chiếc xe nặng gần 2 tấn thoát khỏi vùng bùn nhỏ.
Xe địa hình 'nghịch dại' bãi sông Hồng - ảnh 9 Trong khi đó, chủ nhân chiếc Hilux vẫn đang cố gắng sửa nhanh chiếc xe sau khi bị ngâm trong nước sâu. Đứng bên cạnh là một chiếc phủ kín bùn đất.
Xe địa hình 'nghịch dại' bãi sông Hồng - ảnh 10
Xe địa hình 'nghịch dại' bãi sông Hồng - ảnh 11 Một chiếc U-oát cũng thử sức với hố sâu.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá