Bắt nhóm trộm đột nhập nhà thiếu tướng công an

TP - Ngày 15-2, Công an Hà Nội cho biết vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an khám phá thành công một số vụ trộm tài sản lớn xảy ra trên địa bàn Thủ đô.

Bắt nhóm trộm đột nhập nhà thiếu tướng công an

> Sẽ thưởng lớn nếu bắt được trộm đột nhập công sở

Ba đối tượng trong nhóm đạo chích bị bắt gồm: Nguyễn Tiến Dũng (SN 1988), Lê Ngọc Khải (SN 1990) và Lê Văn Thanh (SN 1992, đều ở Thái Bình), tang vật thu 3 xe máy SH trị giá 400 triệu đồng, một số dây chuyền vàng, 1 nanh hổ và 1 điện thoại Iphone 4.

Theo cơ quan điều tra, nhóm đối tượng trên đều nghiện ma tuý tổng hợp, lên Hà Nội thuê nhà nghỉ "đập đá" và tăm tia những gia đình có nhiều tài sản để trộm cắp.

Trước Tết Nguyên đán, các đối tượng trên đã đột nhập nhà của một Thiếu tướng công tác ở Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm, ở phường Dịch Vọng Hậu, lấy trộm 550 triệu đồng tiền mặt, cùng một số vàng và ngoại tệ...

Số tài sản trộm được các đối tượng mua 3 xe SH để sử dụng. Ngoài nhóm đạo chích, cảnh sát cũng bắt giữ Cao Trung Tá (SN 1984, quê Thái Bình) về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Trước thành tích xuất sắc của các đơn vị tham gia phá án, Thượng tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã gửi thư khen và quyết định thưởng các Cục C45, C51 thuộc Bộ Công an, Công an quận Cầu Giấy, các phòng PC45, PC54 Công an Hà Nội, mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá