Nấu cao hổ trong nhà hàng

Nấu cao hổ trong nhà hàng
TP - Ngày 9-1, Phòng Cảnh sát Môi trường Hà Nội bắt quả tang Nguyễn Thị Thanh (SN 1967, ở quận Thanh Xuân) đang chỉ đạo một nhóm người nấu cao hổ tại tầng 3 nhà hàng Tây Bắc Quán (ngõ 71 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân).

Công an phát hiện bên trong nồi inox (dung tích khoảng 100 lít) có bộ xương hổ đã chặt thành nhiều đoạn, chừng khoảng 60 kg, đang đun sôi. Cảnh sát còn thu được 15kg xương sơn dương...

Bước đầu, bà Thanh khai mua hổ và xương sơn dương của một đối tượng ở Thanh Hoá, giá gần 200 triệu đồng, đem về quán của mình để nấu cao bán kiếm lời. Năm 2007, bà Thanh từng bị bắt quả tang tổ chức nấu cao hổ, lĩnh 18 tháng tù.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG