10 giờ truy bắt nghi can gây án mạng để trả thù

Sau khi ngà say, Nhân cùng bạn nhậu đi tìm người đàn ông chặn đường đánh mình từ tháng trước trả thủ, nghi phạm chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Nhân tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hải Hiếu
Nhân tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hải Hiếu

Ngày 28/11, Công an quận 9 (TP. HCM) tạm giữ nghi phạm Danh Nhân (23 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra về hành vi Giết người. Một số người nhậu chung với Nhân trong ngày gây án cũng được mời lên để làm rõ vai trò.

Theo lời khai của nghi phạm, tháng trước, Nhân bị ông Lý Hoàng Khởi (44 tuổi, quê Cà Mau) cùng một số thanh niên chặn đánh khi đi ngang qua phòng trọ ông này. Nhân bị thương khắp người, tháo chạy thoát thân nên mang ý định trả thù.

Sáng 27/11, Nhân đi sinh nhật và nhậu với vài người bạn ở quận 7 rồi về quận 9 uống rượu tiếp. Khi ngà say, Nhân lấy mã tấu rồi kêu người bạn nhậu chung tên Phim (chưa rõ lai lịch) lấy xe máy chở đến phòng trọ tìm ông Khởi đánh cho hả giận.

Đến nơi, thấy ông Khởi đang đứng nghe điện thoại, Nhân nhảy xuống xe, chém nạn nhân tới tấp. Ông khởi bị thương ở mặt, sườn trái, gục tại chỗ. Người dân đưa ông Khởi đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Gây án xong, Nhân lên xe cùng đồng bọn tẩu thoát và bị bắt khi đang ẩn náu ở phường Tân Thuận Tây, quận 7.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá