100 bức ảnh giống kẻ giết người quăng xác ở bãi sông Trà Khúc

Sau hơn hai tháng phác họa chân dung thông báo truy tìm thủ phạm giết người quăng xác tại bãi cát sông Trà Khúc, Công an Quảng Ngãi tiếp nhận hơn 100 bức ảnh của những người có hình dạng tương tự.

Họa sĩ phác họa chân dung hung thủ qua mô tả của những người từng tiếp xúc với anh ta. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ngãi
Họa sĩ phác họa chân dung hung thủ qua mô tả của những người từng tiếp xúc với anh ta. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 11/11, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã nhận hơn 100 tấm ảnh gần giống với hình dạng và có hành vi tương tự nam thanh niên giết người cướp tài sản rồi quăng xác ở bãi sông Trà Khúc hồi cuối tháng 8. Những bức ảnh này do các cơ quan, công an các tỉnh thành và kiều bào các nước Lào, Campuchia đã cung cấp để phối hợp truy tìm hung thủ.

Công an Quảng Ngãi tiếp tục kêu gọi các cơ quan chức năng các tỉnh thành cùng người dân cung cấp thông tin, hình ảnh theo phác họa chân dung nhằm sớm truy bắt hung thủ.

100 bức ảnh giống kẻ giết người quăng xác ở bãi sông Trà Khúc - ảnh 1 Nơi phát hiện thi thể anh Hiệp. Ảnh: Trí Tín.
Kẻ tình nghi là nam thanh niên tự xưng tên Ngọc, khoảng 26 tuổi, cao chừng 1m65, da ngăm đen, nói giọng Bắc, tóc ngắn không rẽ ngôi có nhiều sợi bạc, mũi cao, dáng gầy, mắt có mí lận, thường mặc quần jeans màu đen cũ, áo sơ mi xanh, sử dụng ma tuý đá.

Ngọc biết anh Lê Minh Hiệp là người đồng tính có nhiều tài sản nên làm quen rồi rủ đi nhậu. Hai người sau đó đến nơi vắng ở bãi cát sông Trà Khúc "tâm sự". Ngọc được cho là đã đâm nạn nhân 9 nhát dao, bỏ trốn cùng hàng chục triệu đồng, xe máy và giấy tờ của nạn nhân.

Theo Trí Tín

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá